Triển lãm xe máy lớn nhất Việt Nam sắp trở lại với quy mô lớn hơn

3/14/2017 10:35:42 AM
Tiếp nối thành công của Triển lãm Môtô, Xe máy Việt Nam đầu tiên tổ chức năm 2016, triển lãm lần thứ 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với quy mô tổ chức lớn hơn và thêm nhiều hãng PKL góp mặt.

Tiếp nối thành công của Triển lãm Môtô, Xe máy Việt Nam đầu tiên tổ chức năm 2016, triển lãm lần thứ 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với quy mô tổ chức lớn hơn và thêm nhiều hãng PKL góp mặt.

Triển lãm Môtô, Xe máy Việt Nam (VMCS) là một hoạt động trọng điểm do Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) tổ chức. Sau lần đầu tiên tổ chức, VMCS 2016 trở thành sự kiện nổi bật và thu hút hơn 140.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày, với hơn 100 mẫu xe được trưng bày trong khuôn viên rộng 9.500m2. Tiếp nối thành công của kì triển lãm đầu tiên, VMCS 2017 hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn nữa với quy mô tổ chức rộng lớn hơn và thêm nhiều hãng xe PKL tham dự.

Năm nay, bên cạnh việc mở rộng không gian triển lãm lên 10.000m2 để trưng bày đa dạng các mẫu xe từ phổ thông đến cao cấp, từ xe PKL đến những mẫu xe ý tưởng, VMCS sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn hơn như những màn trình diễn mô tô ấn tượng, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi… Triển lãm năm nay sẽ có ít nhất 10 thương hiệu xe máy tham gia, thay vì con số 8 hãng xe ở triển lãm lần đầu tiên. Những hãng xe máy tham dự VMCS 2017 bao gồm: Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley Davidson...

Triển lãm Môtô, xe máy Việt Nam 2017 sẽ chính thức đến với công chúng từ ngày 4-7/5 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Gắn với thông điệp: “Free your wheels – Tự do bứt phá” VMCS 2017 chính là bước tiến tiếp theo trên con đường hoàn thiện sứ mệnh “không ngừng mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng” mà các nhà triển lãm đang cam kết và thực hiện.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo xedoisong)

Các tin khác