Trải nghiệm cảm giác đau đẻ của những người đàn ông qua truyền hình

5/11/2015 9:55:14 AM
Mới đây, nhân ngày lễ của mẹ, một đài truyền hình tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Na (Trung Quốc) đã tổ chức và phát sóng một chương trình vô cùng đặc biệt. Sự việc thu hút được đông đảo mọi người đón xem bởi 20 người đàn ông tham gia trong chương trình sẽ được trải nghiệm cảm giác đau đẻ để thấu hiểu nỗi đau của mẹ khi sinh con ra đời.

 

Những người tham gia chương trình rất đa dạng có người sắp làm bố, có người là chiến sĩ cứu hỏa, có cả vận động viên lẫn những học giả... Mọi người đều chịu các cấp độ đau từ nhỏ cho tới lớn, người chịu đựng cao nhất là một chiến sĩ cứu hỏa với chỉ số đau là 80%. Người thấp nhất là một vận động viên thể hình với cấp độ đau là 30%.

 

Một người sắp trở dạ phải chịu đựng hàng tiếng đồng hồ với các cơn đau chuyển dạ liên tục, nhưng những người đàn ông trong chương trình nhiều lắm chỉ chịu đựng được một vài phút và mức độ cơn đau thì hoàn toàn nhẹ hơn cơn đau thật rất nhiều.

 

Sau khi phát sóng, chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Nhiều người nhận xét khó có gì có thể diễn tả được cảm giác đau đẻ của một người phụ nữ nhưng thông qua chương trình này, họ đã có thể phần nào hiểu được sự vĩ đại của những người mẹ đồng thời cũng cảm thấy yêu thương mẹ của mình hơn rất nhiều.

 

Những hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

Phần lớn họ đều tỏ ra rất căng thẳng, có người đã không thể chịu đựng thêm khi cơn đau mới ở mức độ 40%.

 

 

Người chịu đựng tốt nhất là một lính cứu hỏa, anh chịu được cấp độ đau ở mức 80%.

 

Skcs.vn

Các tin khác