TPHCM xuất hiện kẻ biến thái đâm kim tiêm vào ngực phụ nữ

12/11/2015 10:28:17 PM
Theo thông tin từ các cơ quan chức năng TPHCM cho biết,tại Khu Công nghệ caoquận 9 TPHCM đã xảy ra hiện tượng các nữ công nhânbị kẻ “biến thái” sờ vào ngực rồi tấn công bằng kim tiêm đến chảy máu...

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng TPHCM cho biết,tại Khu Công nghệ caoquận 9 TPHCM đã xảy ra hiện tượng các nữ công nhânbị kẻ “biến thái” sờ vào ngực rồi tấn công bằng kim tiêm đến chảy máu...

Sáng 11/12, Công an phường Tân Phú, quận 9, TPHCM đã xác nhận ghi lời khai 2 trong số 9 bị hại là các nữ công nhân làm việc tại công ty N. Khu Công nghệ cao TPHCM.

Theo tường trình của các nạn nhân và tin báo của Công ty N. Ban Quản lý Khu Công nghệ cao với Công an phường Tân Phú, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/12 khi rất đông công nhân (đa số là nữ) của công ty N. vào ca từ cổng phụ (dành cho người đi bộ) cạnh nhánh cầu vượt Thủ Đức, thuộc phường Tân Phú, quận 9.

Khu công nghệ cao TPHCM

Tuy nhiên, khi các nữ công nhân đang đi trong đường nội bộ Khu Công nghệ cao để vào công ty thì xuất hiện một nam thanh niên mặt bịt khẩu trang tiếp cận rồi dùng tay sờ vào ngực. Chị Nguyễn T.K.L (20 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi), một trong số các nạn nhân kể lại “Ngay khi vừa bị đối tượng có hành vi biến thái, tôi hoảng sợ bỏ đi thật nhanh và khi đến công ty thay đồng phục thì phát hiện trên ngực có vết đâm nhỏ như bị chích, máu dính trên áo”.

Tuyến đường bên trong khuôn viên Khu công nghệ cao TPHCM, nơi xảy ra vụ việc.

Tương tự, đại diện Ban quản lý Khu Công nghệ cao cho biết: “Bước đầu chúng tôi tiếp nhận có 9 nạn nhân bị đối tượng lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào cơ thể và vụ việc đã được BQL trình báo công an địa phương để có phương án phối hợp với bảo vệ Khu công nghệ cao tuần tra, truy bắt đối tượng nghi vấn nhằm đảm bảo an toàn, chấn an cho công nhân”.

Mặt khác, Công ty đã đưa 9 công nhân bị hại đến bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM để kiểm tra sức khoẻ, uống thuốc chống phơi nhiễm HIV, tuy nhiên một trường hợp đang mang thai không sử dụng được thuốc chống phơi nhiễmnêncác bác sĩ đang theo dõi để có hướng điều trị thích hợp.

Đại diện công ty N. cho biết “Toàn bộ số công nhân nói trên đều được nghỉ 20 ngày theo chỉ định của bác sĩ và được hưởng lương 100%; đồng thời chi phí điều trị được công ty chi trả đầy đủ”.

Sau khi sự việc xảy ra, phòng Tổng vụ và nhân sự công ty N. đã ra thông báo khẩn nhắc nhở toàn thể công nhân đề phòng và hướng dẫn cách giải quyết nếu không may gặp phải vụ việc như trên.

Được biết, công an phường Tân Phú đang tổ chức tăng cường lực lượng tuần tra, truy bắt đối tượng để chấn an tinh thần, bảo vệ an toàn cho công nhân trên địa bàn quận.

Tổng hợp

Các tin khác