T.O.P đọc thư xin lỗi và thừa nhận sử dụng cần sa

6/29/2017 2:18:11 PM
Tại Trung tâm Seoul phiên toàn xét xử thành viên T.O.P (Big Bang) chính thức diễn ra. T.O.P đã thừa nhận tội danh và đọc lên bức thư xin lỗi ngay trước báo giới.

Tại Trung tâm Seoul phiên toàn xét xử thành viên T.O.P (Big Bang) chính thức diễn ra. T.O.P đã thừa nhận tội danh và đọc lên bức thư xin lỗi ngay trước báo giới.

Sáng nay (29/6), phiên tòa xét xử đầu tiên của T.O.P (Big Bang) đã chính thức diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul. T.O.P xuất hiện trong một bộ vest lịch lãm với biểu hiện khá nghiêm trọng khi bước vào khu vực tòa nhà.

Theo tờ Sports Chosun, vào khoảng 11:30 phút (giờ địa phương), T.O.P đã đứng trước báo giới thừa nhận mọi cáo buộc và đọc lên bức thư xin lỗi: "Tôi đã bị trầm cảm trong một khoảng thời gian dài. Tôi đã phạm phải lỗi lầm lớn. Một tuần này là khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy vô cùng ân hận và xấu hổ. Cho dù phán quyết đi đến đâu, tôi cũng sẽ chấp thuận theo tất cả các hình phạt. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ của tôi".

Ngoài ra, khi được hỏi về nguồn gốc của số chất gây nghiện mà T.O.P có được, nam rapper trả lời: "Các vị sẽ tìm được câu trả lời thông qua phiên tòa".

T.O.P xuất hiện tại phiên tòa

Cũng theo tờ Sports Chosun, phía công tố đã đề nghị T.O.P nhận mức án 2 năm quản chế và có thể đi tù 10 tháng nếu vi phạm các điều lệ trong quá trình bị quản chế. T.O.P sẽ bị tuyên án vào 1:50 phút ngày 20/7 sắp tới.

Nam rapper đã đứng trước báo giới để đọc lên tuyên bố chính thức và gửi lời xin lỗi tới mẹ của mình

Anh cúi đầu xin lỗi

Theo thông tin từ tờ Dispatch, T.O.P bị cáo buộc sử dụng cần sa 4 lần tại nhà riêng vào tháng 10 năm ngoái, trong đó có 2 lần sử dụng ở dạng lỏng và 2 lần sử dụng thông qua dạng thuốc lá.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác