Tình đẹp như mơ của đôi tân lang tân nương gần 100 tuổi

6/16/2017 4:22:42 PM
Đỉnh cao hạnh phúc của các cặp đôi là về sống chung một mái nhà. Đặc biệt ở cái tuổi xế chiều, khi tổng số tuổi của cặp đôi là 188 năm (người Anh) chính thức về sống chung một mái nhà đã khiến hàng triệu trái tim ngưỡng mộ.

 

Đỉnh cao hạnh phúc của các cặp đôi là về sống chung một mái nhà. Đặc biệt ở cái tuổi xế chiều, khi tổng số tuổi của cặp đôi là 188 năm (người Anh) chính thức về sống chung một mái nhà đã khiến hàng triệu trái tim ngưỡng mộ. Một câu chuyện cổ tích đẹp như mơ kết thúc viên mãn với rất đông khách mời tới tham dự.

Tờ Daily Mail ngày 13/6 đưa tin, cô dâu Margaret Husband, 95 tuổi và chú rể Bernard Brice, 93 tuổi đã tổ chức lễ kết hôn ở một nhà thờ ở thành phố Newcastle (Anh). Ông Brice được đẩy xe lăn vào nhà thờ còn bà Husband bước đi với sự hỗ trợ của một khung tập đi bộ.

Robert, con trai của bà Husband, nói: “Bà ấy sống với tôi đã được 9 năm và tôi nghĩ bà ấy có thể dọn đi vì nhiều lý do khác nhau nhưng không phải theo cách này. Tôi quá xúc động khi dẫn mẹ tôi vào làm lễ kết hôn ở nhà thờ”.

Hai ông bà trao nhau nhẫn cưới

Tương tự, một trong hai cháu gái của bà Husband làm phù dâu tại lễ cưới tên Megan chia sẻ: “Hôm nay là một ngày thực sự tuyệt vời và có một chút ngạc nhiên nhưng đó là kết quả của một câu chuyện tình dễ thương và giờ đây tôi có một người ông mới”.

Qua câu chuyện trên có thể thấy ở bất kỳ lứa tuổi nào, kể cả cái tuổi “ gần đất, xa trời” nhưng con người vẫn khao khát được yêu và sống với người mình yêu thương.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thanhnien.vn) 

Các tin khác