Đám cưới đặc biệt: Chàng trai 24 tuổi hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh 75 tuổi

2/18/2019 3:44:00 PM
Một đám cưới vô cùng đặc biệt vừa diễn ra vào ngày 16/2 giữa một chàng trai trẻ người Đài Loan kết hôn với một cụ ông người Anh 75 tuổi. Đám cưới không chỉ đặc biệt là hôn lễ đồng tính mà còn được nhiều người chú ý về tuổi tác của hai chú rể.

 

Một đám cưới vô cùng đặc biệt vừa diễn ra vào ngày 16/2 giữa một chàng trai trẻ người Đài Loan kết hôn với một cụ ông người Anh 75 tuổi. Đám cưới không chỉ đặc biệt là hôn lễ đồng tính mà còn được nhiều người chú ý về tuổi tác của hai chú rể. Đám cưới diễn ra với sự góp mặt của 500 khách khứa tham dự hôn lễ, bao gồm người thân của hai gia đình.

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi Triệu Thủ Tuyền, 24 tuổi với Andrew Goodier, 75 tuổi, người Anh diễn ra vô cùng vui vẻ và hạnh phúc và nhận được lời chúc mừng của bạn bè và người thân. Ông Andrew cho biết đã có khá nhiều bạn bè mang theo hoa đến chúc mừng, một số người lặn lội từ đủ cả Đài Bắc, Đài Trung, thậm chí Đài Nam cách khá xa. Điều đó càng có ý nghĩa khi điểm tổ chức hôn lễ là Bảo tàng Nhà ga ở huyện Miêu Lật, vốn là vùng dân cư không đông đúc, nhịp sống yên bình.

Đám cưới đặc biệt: Chàng trai 24 tuổi hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh 75 tuổi

Chia sẻ về lần đầu tiên gặp bạn đời của mình Thủ Tuyền chia  sẻ: anh gặp người bạn đời của mình vào khoảng 3 năm trước, khi còn là sinh viên năm hai đến Anh. Andrew lúc đó sống ở thành phố Leicester, vẫn đang làm kĩ sư chưa nghỉ hưu. Hai người tình cờ gặp nhau và bắt đầu hẹn hò.

 Khi được hỏi ai là người chủ động cầu hôn chàng  trai cho biết anh là người nói lời cầu hôn và được đồng ý vào năm 2017. Hiện tại cặp đôi sẽ đăng kí kết hôn rồi định cư ở Anh Quốc. Được biết, đám cưới ở Miêu Luật là lễ kỉ niệm mang ý nghĩa tinh thần, khi quá trình hợp pháp hóa kết hôn đồng tính ở Đài Loan khá phức tạp và chưa có kết luận cuối cùng.

Đám cưới đặc biệt: Chàng trai 24 tuổi hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh 75 tuổi

Ông Triệu (giữa) mỉm cười chụp ảnh với con trai và người bạn đời của con - Andy

Điều hạnh phúc nhất trong hôn lễ là những giọt nước mắt của bạn bè và lời chúc phúc của bố mẹ, cô giáo cũ của chú rể Triệu Thủ Tuyền. Bố anh hài hước chia sẻ: "Con hãy sống cuộc đời của mình, bố có 3 đứa con trai nên đừng bận tâm chuyện nối dõi tông đường". Mẹ anh (đã li hôn) cũng nói: "Mẹ rất vui vì con đủ dũng cảm theo đuổi hạnh phúc của mình".

Cô giáo cũ họ Dương bày tỏ: "Điều quan trọng nhất là hai người nghĩ gì về nhau. Những lời bình phẩm ác ý của đám đông không còn quan trọng". Cô thực sự mong mọi người chúc phúc cho học trò cũ và cho cả những người dám theo đuổi tình yêu đích thực nói chung.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Helino

Các tin khác