Rốn của người phụ nữ có đặc điểm gì dự báo vận mệnh cực tốt

5/9/2022 9:03:00 AM
Trong nhân tướng học, nhìn rốn phụ nữ biết dự đoán được mệnh Phượng Hoàng, cả đời chẳng khi nào nghèo túng. 

Rốn của người phụ nữ có gì đặc điểm gì dự báo vận mệnh tốt

Rốn không chỉ là một cách tuyệt vời để chứng minh chúng ta không phải là một người máy. Rốn thực sự là vết sẹo đầu đời. Trong vòng vài phút sau khi được sinh ra, dây rốn của bạn đã được kẹp và cắt, để lại một cuống rốn ngắn nhô ra khỏi bụng. Nó teo tóp lại, chuyển sang màu đen, khô héo và rơi ra. Nhìn tướng rốn có thể biết được vận mệnh của một người sau này

Nhìn rốn phụ nữ biết dự đoán được mệnh Phượng Hoàng, cả đời chẳng khi nào nghèo túng. Trong nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng, vị trí rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không. Chỉ cần xem tướng rốn độ nông sâu, rộng hẹp… ta cũng có thể đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

Về phương diện y học, rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, nó có kết nối nội tuyến với 12 tĩnh mạch, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì thế mà từ xa xưa người hành nghề y đã biết cách chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như căn cứ vào hình dáng, kích cỡ, màu sắc rốn để dự đoán về sức khỏe, tương lai sang hèn của mỗi người.

Rốn của phụ nữ phải sâu mới là tướng đẹp

Tướng rốn tốt phải sâu chứ không nông hay lồi ra ngoài. Độ sâu lý tưởng nhất của rốn là khoảng 1 đốt ngón tay là kiểu rốn may mắn. Người có kiểu rốn sâu này thường thông minh hơn người, học hành giỏi giang, sự nghiệp phát đạt, dễ thăng quan tiến chức vì có nhiều sáng kiến trong công việc. Những người này dễ dàng thành công trong sự nghiệp của chính mình, dễ dàng tạo dựng được sự nghiệp riêng giàu có sung túc.

Rốn của phụ nữ phải rộng mới giàu sang

Là phụ nữ không ai thích mình có một tướng rốn miệng rộng, nhưng đây là một tướng rốn tốt. Phần lớn những ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý.

Đặc biệt, những người sở hữu tướng rốn này thường có tính cách phóng khoáng, rộng lượng nên mọi người vô cùng yêu mến dễ dàng tạo thành công trong sự nghiệp của mình.

Rốn của phụ nữ phải có miệng to mới cát tường

Trong nhân tướng học những người sở hữu tướng rốn to và sâu được coi là cát tướng. Phần lớn những người sở hữu a tướng rốn này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ. Trong cuộc sống họ làm gì cũng thuận lợi và dễ dàng thành công, cuộc sống của họ luôn viên mãn dư dả vui vẻ hơn người.

Rốn của phụ nữ phải hướng lên mới may mắn

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống như ý.

Những người phụ nữ sở hữu tướng rốn này cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn, dễ tìm kiếm được hạnh phúc lứa đôi như ý. Bên cạnh đó, họ cũng là người vô cùng thành công trong sự nghiệp của mình, bởi tính tình họ kiên định mạnh mẽ luôn có ý chí hơn người nên dễ dàng gặt hái được thành công.

Suckhoecuocsong.vn

Các tin khác