Tình cảm của một sỹ quan cảnh sát đã làm lay động hàng triệu cư dân mạng

6/23/2015 4:37:02 PM
Đối với những người thường hoài nghi và thành kiến về những người làm trong lực lượng cảnh sát có lẽ sẽ phải thay đổi quan điểm khi chứng kiến bức ảnh một sỹ quan cảnh sát bế một bé gái 2 tuổi bên hiện trường một vụ tai nạn kinh hoàng...

 

Tình cảm của một sỹ quan cảnh sát đã làm lay động hàng triệu cư dân mạng.

 

Một tai nạn lật xe hơi kinh hoàng đã xảy ra ở Brighton, bang Colorado, Mỹ. Cả sáu người ngồi trong chiếc SUV đều bị văng ra ngoài và bị thương rất nặng,trong đó có một người đàn ông đã tử vong.

 

 

Tình cảm của một sỹ quan cảnh sát đã làm lay động hàng triệu cư dân mạng

 

Khi được cử tới hiện trường làm nhiệm vụ, sỹ quan Nick Struck thuộc sở cảnh sát Brighton đã được một đồng nghiệp trao cho cô con gái 2 tuổi của người đàn ông thiệt mạng. Bế cô bé trên tay, Struck bắt đầu hát bài hát trẻ em nổi tiếng ''Twinkle, Twinkle, Little Star'' (Ngôi sao nhỏ lấp lánh) để dỗ dành em bé quên đi những điều sợ hãi vừa trải qua. Bài hát này anh vẫn thường hát để dỗ dành cô con gái 2 tuổi của mình mỗi khi bé bị đau.

 

Sở dĩ có bức hình trên bởi Jessica Matrious một nhân chứng đã lái xe ngay phía sau chiếc xe gặp nạn đã chụp lại và cũng chính cô là người đã gọi điện thoại để các lực lượng chức năng đến ứng cứu.

 

Trả lời phỏng vấn tờ USA Today, Sỹ quan Struck tâm sự “Đó là điều mà tôi hy vọng người khác cũng sẽ làm với con gái tôi. Tôi cũng có một cô con gái 2 tuổi, và bé là con đầu lòng của tôi. Nên đương nhiên, khi chứng kiến cảnh đó, điều đầu tiên bạn nghĩ tới sẽ là nếu điều này cũng xảy ra với con gái mình thì sao".

 

Bức ảnh đã trở thành một hiện tượng trên mạng Internet và là một hình ảnh đẹp về các sỹ quan cảnh sát. Họ cho thấy bên cạnh đức tính công minh, những sỹ quan cảnh sát còn có một trái tim nhân hậu, giàu tình cảm, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Bức ảnh đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem tại trang Imgur.

 

Hải Yến

Các tin khác