Tin đồn thất thiệt: Hoàng Vũ Samson bị nhiễm HIV

8/13/2015 10:33:58 AM
Không chỉ riêng Hoàng Vũ Sam Sơn mà cả CLB Hà Hà Nội T&T đều rất bất bình về tin đồn bịa đặt cho rằng Hoàng Vũ Samson bị nhiễm HIV….Không biết người tung tin đồn có chủ định gì, tuy nhiên việc này ảnh hưởng đến cá nhân Samson và cả đội bóng…  

 

 

Hơn 2 tuần về Nigeria trị bệnh, Hoàng Vũ Samson trở lại và lập tức lên tiếng bằng bàn thắng quyết định giúp Hà Nội T&T lần đầu đánh bại SLNA sau 6 năm dài chờ đợi. Chân sút nhập tịch đã đáp trả lời đồn “dính HIV” theo cách chuyên nghiệp nhất.

 

 

Samson chia sẻ “ Đối với tôi, đơn giản là niềm hạnh phúc. Tôi vui vì mình đã ghi bàn, nhưng quan trọng nhất là bàn thắng ấy giúp Hà Nội T&T đánh bại đối thủ. Chúng tôi cần 3 điểm và chiến thắng trước SLNA giúp Hà Nội T&T vượt lên trong thời điểm quyết định này. Tôi có niềm tin vào đội bóng của mình. Chúng tôi đang chơi với phong độ rất cao, và một khi giữ nguyên được phong độ ấy, tôi tin đội bóng của mình vẫn có thể đạt tới một vị trí tốt hơn lúc này”. Với chiến thắng này, Hà Nội T&T đã vươn lên vị trí thứ  trên BXH.

 

Khi trả lời về tin đồn nhiễm HIV, Samson cho biết “Tôi không hề trách cứ những người đã phao tin về tôi như thế. Tôi không quan tâm về đồn đại ấy. Họ có thể nói những điều họ muốn, dù phải nói thẳng rằng, tin đồn về tôi thật rẻ tiền.

 

Nói thật nhé, những người bịa đặt thông tin về tôi như vậy không biết gì về bóng đá, về con người. Trong cuộc sống này, chẳng có gì quý hơn sức khỏe. Tôi muốn tạ ơn Chúa vì đã cho tôi khỏe mạnh đến bây giờ. Tôi đã lành lặn, chỉ cần thêm chút thời gian để tập luyện, lấy phom trở lại là có phong độ tốt nhất. Tôi sẽ đáp trả những kẻ bịa đặt tin đồn rẻ tiền bằng phong độ trên sân cỏ”.

 

Qua đó, cầu thủ này cũng chia sẻ với người hâm mộ luôn yêu mến đội bóng Thủ đô “Ở mọi hoàn cảnh, tôi không bao giờ đầu hàng, bỏ cuộc sớm. Tôi muốn có phong độ tốt nhất và quan trọng, đội bóng của tôi phải leo lên được vị trí cao nhất.

 

Hà Nội T&T còn cơ hội trong cả 2 mục tiêu là V-League và Cúp quốc gia, vì vậy tôi đặt mục tiêu cho mình là đóng góp tốt nhất cho đội bóng có thể đạt tới mục tiêu ấy.

 

Tôi muốn lại vô địch V-League, giành Cúp quốc gia và cuối cùng, tôi muốn ghi thật nhiều bàn thắng. 6 trận đấu còn lại là cơ hội để tôi làm được những gì mình khao khát có được”

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác