Tiền đạo trẻ Ansu Fati đi vào lịch sử siêu kinh điển

10/27/2020 4:55:00 PM
Trong trận đấu siêu kinh điển giữa câu lạc bộ Barcelona với Real Madrid với phần thắng 3-1 nghiên về phía Real Madrid. Dù Barcelona nhận thất bại nhưng Ansu Fati đã đi vào lịch sử siêu kinh điển.

Chàng cầu thủ trẻ Ansu Fati dù năm nay mới 17 tuổi nhưng Ansu Fati đã đi vào lịch sử siêu kinh điển khi anh vừa là người trẻ nhất ghi bàn vừa sở hữu bàn thắng thứ 400 cho Barcelona trước câu lạc bộ Real Madrid. Dù Ansu Fati ghi bàn vào lưới của  Real Madrid nhưng cũng không thể giúp Barcelona có điểm.

Trong trận đấu siêu kinh điển giữa Barcelona với Real Madrid, Ansu Fati là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn. Khi sút tung lưới của câu lạc bộ Real Madrid, chàng cầu thủ trẻ tuổi tài hoa này mới chỉ 17 tuổi 359 ngày. Bàn thắng vào lưới Real Madrid là bàn thắng cân bằng tỷ số trong trận đấu với Real Madrid khi Valverde mở tỷ số ngay phút thứ 5 cho Real Madrid nhưng không lâu sau đó, Ansu Fati tái lập thế cân bằng. Tuy nhiên, khi sang hiệp hai Barcelona thua thêm 2 bàn do công của Sergio Ramos từ chấm 11m và Luka Modric ở cuối hiệp.

Dù nhận kết quả thua nhưng Ansu Fati cũng đi vào lịch sử El Classico với tư cách cầu thủ ghi bàn thắng thứ 400 trong những lần chạm trán với đại kình địch Real Madrid.

Barca cán cột mốc này chậm hơn so với đối thủ Real Madrid, bởi đến thời điểm hiện tại Real Madrid đã làm tung lưới gã khổng lồ xứ Catalan đến 405 lần hơn Barcelona 5 lần.

Suckhoecuocsong.vn/TH

Các tin khác