Thủ môn kỳ cựu Indonesia qua đời sau va chạm với đồng đội

10/17/2017 9:17:03 AM
Ngành nghề nào cũng ẩn chứa những nguy hiểm rình rập, bóng đá cũng vậy. Thế giới chứng kiến không ít những sự cố nghiêm trọng trên sân cỏ cướp đi tính mạng của các cầu thủ. Hôm qua 15/10 một thủ môn kỳ cựu của Indonesia đã qua đời sau khi va chạm với đồng đội…

 

Ngành nghề nào cũng ẩn chứa những nguy hiểm rình rập, bóng đá cũng vậy. Thế giới chứng kiến không ít những sự cố nghiêm trọng trên sân cỏ cướp đi tính mạng của các cầu thủ. Hôm 15/10 một thủ môn kỳ cựu của Indonesia đã qua đời sau khi va chạm với đồng đội…

Ngày 15/10, trong trận Persela tiếp Semen Padang ở SVĐ Surajaya thuộc khuôn khổ Liga 1 Indonesia, thủ môn Choirul Huda  sau va chạm kinh hoàng trên sân cỏ với đồng đội Ramon Rodrigues đã tử vong.

Đoạn video cho thấy đầu gối của Ramon Rodriguez đã đập vào nách đồng đội khiến vùng đầu của thủ môn 38 tuổi lật mạnh ra sau. Ban đầu, Choirul vẫn có thể ngồi dậy nhưng ngay sau đó lão tướng 38 tuổi đã gục xuống sân. Khi đội ngũ nhân viên y tế mang cáng vào, trên mặt Choirul đã xuất hiện những dấu hiệu cho thấy tính mạng của anh đang bị đe doạ.

Các nhân viên y tế đã sử dụng bình oxy để trợ giúp, xe cứu thương vào sân đưa Choirul đến bệnh viện gần nhất.

Bác sĩ Zaki Mubarok chia sẻ khi mới được đưa đến nơi, người gác đền vẫn còn thở nhưng chỉ ít phút sau, tình trạng chuyển xấu và Choirul qua đời lúc 5h15 phút chiều theo giờ địa phương. Kết quả phân tích của hội đồng chẩn đoán cho thấy, thủ môn 38 tuổi tử vong vì chấn thương nặng ở vùng đầu và nách.

Sau khi Choirul Huda gặp nạn, toàn đội Persela đã cố gắng thi đấu hết trận, giành chiến thắng 2-0 sau đó lập tức tới bệnh viện thăm thủ môn Choirul Huda. Tại đây, họ được thông báo về sự ra đi của Choirul. Khi người đồng đội trút hơi thở cuối cùng các cầu thủ vô cùng đau đớn và khóc rất nhiều. Trên Twitter, CLB Persela giã biệt thủ quân xấu số bằng bức ảnh với dòng chữ :"Vĩnh biệt người đội trưởng" để tưởng nhớ người đã mất.

Sự cố đáng tiếc trên cho thấy ngành nghề nào cũng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro, nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt là bóng đá môn thể thao đối kháng trực tiếp thường xảy ra chấn thương nhiều nhất.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo zing.vn)

Các tin khác