Thủ môn Đặng Văn Lâm chia tay CLB Hải Phòng sang Thái Lan chơi bóng

1/3/2019 4:44:05 AM
Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tại VFF Cup 2018 thủ thành Đặng Văn Lâm muốn thử thách bản thân ở môi trường mới nên đã quyết định rời CLB Hải Phòng để chuyển sang Thái Lan chơi bóng cho CG Muangthong United.

Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tại VFF Cup 2018 thủ thành Đặng Văn Lâm muốn thử thách bản thân ở môi trường mới nên đã quyết định rời CLB Hải Phòng để chuyển sang Thái Lan chơi bóng cho CG Muangthong United.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã chia sẻ về quyết định chia tay CLB Hải Phòng để chuyển sang thi đấu môi trường mới: “Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, nếu tiếp tục ở lại Việt Nam tôi vẫn có những điều kiện thuận lợi cũng như sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người. Nhưng tôi không muốn đặt mình trong vùng an toàn mà thích dấn thân, đương đầu với những thử thách để có trải nghiệm mới trong sự nghiệp thi đấu của mình”, “Quan trọng là tôi chưa muốn dừng lại và hài lòng với bản thân mình. Tôi luôn muốn học hỏi”.

Đăng Văn Lâm cũng không quên gửi lời cảm ơn đến BHL, các đồng đội và NHM đội bóng đất Cảng vì những gì dành cho mình trong suốt năm qua. Anh nói: “Xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người, BHL, các đồng đội ở CLB Hải Phòng, CĐV đất Cảng cũng như đội tuyển Việt Nam. Hy vọng tất cả các bạn sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ tôi trong bước đường sự nghiệp sắp tới”.

Phía BLĐ Hải Phòng cũng xác nhận, đội bóng nổi tiếng của Thái Lan SCG Muangthong United đã đàm phán với đội bóng đất Cảng để mua lại hợp đồng 1 năm của Đặng Văn Lâm. Chi phí đền bù cho 1 năm hợp đồng của thủ thành ĐT Việt Nam là 3 tỷ đồng.

Nếu chơi bóng cho đội bóng SCG Muangthong United thủ môn Văn Lâm sẽ nhận được mức lương  10.000 USD/tháng (tương đương 230 triệu đồng Việt Nam), bên cạnh đó sẽ được bố trí xe riêng, nhà riêng cho thủ môn này trong 

Sang Thái Lan chơi bóng, Văn Lâm sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng (tương đương 230 triệu đồng Việt Nam). Ngoài ra, phía Muangthong suốt thời gian thi đấu tại đội bóng này như chế độ với bất kỳ cầu thủ ngoại nào khác.

Hiện tại, Văn Lâm cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự giải Asian Cup 2019, sau khi giải đấu kết thúc Văn Lâm sẽ sang chuyển sang SCG Muangthong United để chuẩn bị cho mùa giải mới. Hi vọng Văn Lâm sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như thử thách bản thân trong môi trường mới chúng ta cùng chờ đón xem hành trình tiếp theo của Văn Lâm nhé.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Bongdaplus

Các tin khác