Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ cuộc sống tại Muangthong United

2/18/2019 8:10:23 AM
Sau 2 tuần tập luyện và hòa nhập với đội bóng mới thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ rất thú vị khi đến CLB Muangthong United. 

Sau 2 tuần tập luyện và hòa nhập với đội bóng mới thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ rất thú vị khi đến CLB Muangthong United. 

Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi gần 2 tuần tập luyện cùng đội bóng mới ở Muangthong United, anh cho biết: "Mọi thứ tại đây đều khiến tôi kinh ngạc. Mùa giải mới tại Thai League sẽ bắt đầu cuối tuần này chính vì thế tôi cùng các đồng đội đang nỗ lực trong tập luyện, cố gắng đạt trạng thái thể lực và phong độ tốt nhất, qua đó có sự chuẩn bị hoàn hảo cho trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Cá nhân tôi là một thành viên mới của đội nên vẫn đang cố gắng làm những gì tốt nhất cho bản thân và đội bóng. Chắc chắn tôi sẽ gặp đôi chút khó khăn, các đồng đội mới của tôi ở CLB Muangthong United không phải ai cũng nói được tiếng Anh nhưng tôi nghĩ đó chỉ là một khó khăn nhỏ ở bên lề thôi. Trên sân đấu, chúng tôi vẫn có thể hiểu nhau qua ngôn ngữ cơ thể, việc ra ký hiệu bằng tay. Chính vì vậy, tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì lớn khi chúng tôi cùng nhau thi đấu trên sân."

Khi được hỏi về những món ăn ở đội bóng mới Văn Lâm chia sẻ: "Tôi không gặp vấn đề gì với các món ăn tại đây. Đồ ăn tại Thái Lan cũng khá giống ở Việt Nam. Món ăn tại Thái Lan khá cay nhưng tôi vẫn thích, vì thế tôi không gặp vấn đề gì về ăn uống cả. Tôi không gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì trong việc hòa nhập tại CLB Muangthong United.

Đặng Văn Lâm tiết lộ Muangthong United có "thánh nói nhiều", ồn ào từ sân bóng đến phòng ăn: "Nếu nói về người nói nhiều nhất trong đội sẽ là Mario Gjurovski. Anh ấy không ngừng nói cả trong sân lẫn bên ngoài sân. Anh ấy có lẽ là người nói nhiều nhất trong đội.”

Bên cạnh đó thủ môn Văn Lâm sẽ tái ngộ HLV thể lực Jam Ashrapov khi câu lạc bộ đã quyết định mời vị huấn luyện viên này làm việc cho đội bóng trong 6 tháng. Được biết HLV thể lực Jam Ashrapov là người giúp Văn Lâm duy trì phong độ tốt trong quãng thời gian vừa qua.

Vào ngày 24/2 tới đây CLB Muangthong United có trận ra quân gặp Prachuap FC trên sân nhà SCG, có thể đây sẽ là trận đấura mắt của Đặng Văn Lâm cho đội bóng mới kể từ khi chuyển sang thi đấu.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Bongda

Các tin khác