Taylor Swift đăng ký bản quyền những thứ không ai ngờ, quyết đạt lợi nhuận cao nhất

9/7/2017 3:44:51 PM
Mới đây nhất, Taylor Swift đã tiếp tục nộp lên đơn xin đăng ký bản quyền cho những tựa đề ca khúc và câu hát trích dẫn từ album sắp ra mắt "Reputation" để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Mới đây nhất, Taylor Swift đã tiếp tục nộp lên đơn xin đăng ký bản quyền cho những tựa đề ca khúc và câu hát trích dẫn từ album sắp ra mắt "Reputation" để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Taylor Swift vốn được mệnh danh là "nữ hoàng bản quyền", bởi cô thường xuyên đăng ký bản quyền những thứ mà hiếm nghệ sĩ nào khác làm để thu về thêm lợi nhuận.

Đợt phát hành album "1989", nữ ca sĩ đã đăng ký bản quyền những câu từ trích trong đó như "Blank Space", "Nice To Meet Ya, Where Ya Been?" (lời trong bài Blank Space), "This sick beat" (lời trong bài Shake It Off), "Party like it's 1989", "Cause We Never Go Out of Style," (lời trong bài Style)...

Khi đăng ký bản quyền thành công, thì có nghĩa: Chỉ Taylor mới được quyền dùng những câu từ nói trên để kinh doanh kiếm tiền. Bất cứ ai khác sử dụng những câu từ này với mục đích tương tự đều là hành động bất hợp pháp.

Mới đây nhất, Taylor Swift đã tiếp tục nộp lên đơn xin đăng ký bản quyền cho những tựa đề ca khúc và câu hát trích dẫn từ album sắp ra mắt "Reputation". Trong số đó có thể kể đến câu "The old Taylor can't come to the phone right now" (Taylor cũ giờ không thể nghe điện thoại) trích từ single "Look What You Made Me Do", và kể cả tựa đề bài này cũng được đăng ký bản quyền.

Ý định của Taylor Swift là sử dụng những câu từ này để in ấn, thêu lên các mặt hàng kinh doanh khác, như áo thun, móng gảy đàn guitar, trang sức, sổ tay, túi xách và bất cứ thứ phụ kiện gì khác mà các fan trẻ tuổi của cô có thể mua.

Tour diễn mới của Taylor sắp khởi động trong tương lai gần, vì thế giờ cô đã nhanh chóng đăng ký bản quyền, để có thể kịp thời kinh doanh những món hàng "ăn theo" mang về lợi nhuận không nhỏ.

Một số món hàng hiện đã được Taylor Swift bán "ăn theo" album mới

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác