Spartak Moscow thua tan tác mặc dù đã 'nhịn sex'

12/7/2017 2:21:54 PM
Việc cấm sex trước khi thi đấu đã được nhiều huấn luyện viên (HLV) áp dụng ở các giải bóng đá trong nước, quốc tế nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ. 

 

Việc cấm sex trước khi thi đấu đã được nhiều huấn luyện viên (HLV) áp dụng ở các giải bóng đá trong nước, quốc tế nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ. Tuy nhiên dù đã kiêng sex nhưng đội bóng Spartak Moscow vẫn bị thua tan tác ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League rạng sáng 7-12.

Trước chuyến làm khách Liverpool ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League, CLB Spartak Moscow của Nga đã cấm tất cả các cầu thủ quan hệ tình dục trước đó vài ngày nhằm bảo đảm thể lực tốt nhất bởi Spartak cần 3 điểm trên sân của Liverpool nếu muốn lọt vào vòng sau.

Đề xuất trên là của nữ bác sĩ của CLB Victoria Gameeva bởi theo cô: "Từ góc độ y học, quan hệ tình dục trước những trận thi đấu thể thao chỉ tốt đối với nữ còn nam thì cho kết quả ngược lại. Trong võ thuật, một VĐV nữ có thể quan hệ tình dục trước trận 10-15 phút sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhưng đối với bóng đá, các cầu thủ phải kiêng quan hệ từ 2-3 ngày trước giờ xung trận mới bảo đảm thể lực".

Bác sĩ Victoria Gameeva chăm sóc y tế cầu thủ trước trận đấu

Dù đã thực hiện nghiêm chỉnh việc “nhịn sex” nhưng kết quả Spartak Moscow vẫn để thua tan nát 0-7 trước chủ nhà Liverpool ở lượt trận cuối và bị loại khỏi giải.

Được biết, Victoria Gameeva là bác sĩ thể thao có chuyên môn giỏi và là cô gái có thân hình quyến rũ. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội và được nhiều người theo dõi.

Theo nld.com

 

 

Các tin khác