Sơn Tùng MTP chuẩn bị 'đốn tim' fan phiên bản mới 'Chạy ngay đi'

6/22/2018 10:42:29 AM
 Mới đây Sơn Tùng M-TP lại 'thả thính' fan bằng phiên bản mới của bản hit này. Sự úp mở của anh chàng khiến fan vô cùng tò mò và phấn khích. 

Kể từ 1 tháng ngày ra mắt hit bự  "Chạy ngay đi"  đạt được nhiều thành tích khủng, chiếm giữ vị trí dẫn đầu ở các bảng xếp hạng âm nhạc. Mới đây Sơn Tùng M-TP lại 'thả thính' fan bằng phiên bản mới của bản hit này. Sự úp mở của anh chàng khiến fan vô cùng tò mò và phấn khích. 

Sơn Tùng chuẩn bị ra mắt Chạy ngay đi phiên bản mới..

Trên Instagram cá nhân, Sơn Tùng đã nhá hàng với fan về phiên bản mới của Chạy ngay đi. Sau 1 tháng ra mắt MV come back khiến fan thích thú, giọng ca gốc Thái Bình lại có ý định sẽ đem đến một Chạy ngay đi hoàn toàn mới dành cho khán giả. Sự úp mở của anh chàng khiến fan hâm mộ rất tò mò.

MV come back "Chạy ngay đi"chính thức ra mắt vào ngày 11/5, đến thời điểm hiện tại MV này đã thu về hơn 83 triệu view. Chỉ sau 24h kể từ khi ra mắt, MV đã đạt được nhiều thành tích khủng, chiếm giữ vị trí dẫn đầu ở các bảng xếp hạng âm nhạc. Với Chạy ngay đi phiên bản mới, Sơn Tùng liệu sẽ còn đem đến bất ngờ gì cho người yêu âm nhạc.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Yan)

Các tin khác