Say rượu nhét 2 con cá sống vào hậu môn và cái giá phải trả

3/17/2017 9:26:38 AM
Say rượu khiến không làm chủ được bản thân, một người đàn ông đã nhét hai con cá vào hậu môn gây hậu quả nghiêm trọng. 

Say rượu nhét 2 con cá sống vào hậu môn và cái giá phải trả

Say rượu khiến con người không làm chủ được bản thân, mất đi lý trí dẫn đến những hành động vô thức, điên rồ. Cũng chính vì say rượu, một người đàn ông Trung Quốc đã tự nhét 2 con cá vào hậu môn dẫn đến thập tử nhất sinh...

Sau khi uống rượu say và nhét hai con cá sống vào…hậu môn. Hai con cá đã chui vào ruột người đàn ông khiến anh ta đau đớn dữ dội và phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.Các bác sĩ ở thành phố Quảng Châu, miền nam Trung Quốc cho biết, đã phải rất vất vả mới lấy được một con cá sống ra ngoài.  

Phim chụp x-quang hình ảnh con cá sống trong ruột bệnh nhân.

Tờ báo Hoàn cầu thông tin, người đàn ông 45 tuổi nhậu say hôm 10.3 và đã tự tay lấy hai con cá nhét vào hậu môn. Ngày hôm sau, người này vào viện với triệu chứng sốt cao, huyết áp giảm và đau bụng dữ dội.

Do con cá ở trong ruột nạn nhân 24 tiếng đồng hồ nên các bác sĩ phải siêu âm để xác định vị trí. Các bác sĩ chẩn đoán người này bị thủng ruột và gặp nguy hiểm tính mạng vì nguy cơ nhiễm trùng. Rất may mắn, các bác sĩ đã gắp thành công một con cá dài 13 cm ra khỏi ruột nạn nhân.

Tuy nhiên, con cá còn lại không thể gắp được và các bác sĩ tìm thấy vết thương gần ổ bụng. Họ cho rằng nó đã bị kẹt ở phần bụng trên. Một bác sĩ nói: “Con cá thứ hai dài chừng 9 cm và có thể đã chết khi cố lách lên cao”.

Được biết, bệnh nhân đang được điều trị tại phòng tích cực và các bác sĩ sẽ tìm mọi cách để gắp con cá chết khỏi bụng nạn nhân. Chính con cá này là nguyên nhân gây sốt vì nhiễm trùng ruột gây nguy hiểm đến tính mạng. Vậy mới biết, rượu để lại những hậu quả nặng nề cho chính chủ nhân và cả xã hội.

Say rượu nhét 2 con cá sống vào hậu môn và cái giá phải trả 

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo danviet.vn)

Các tin khác