Sau sự ra đi đột ngột của DJ Avicii gia đình thông báo về nguyên nhân qua đời

4/27/2018 10:02:30 AM
Sau khi bàng hoàng thương tiếc sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Avicii mới đây gia đình Avicii vừa gửi thêm một thông cáo cho biết về nguyên nhân anh qua đời.

 

Sau khi bàng hoàng thương tiếc sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Avicii mới đây gia đình Avicii vừa gửi thêm một thông cáo cho biết về nguyên nhân anh qua đời.

Sau 1 tuần sau cái chết đột ngột của Avicii (tên thật là Tim Bergling), gia đình mới đây đã xác nhận anh qua đời vì tự tử. Thông cáo của gia đình Avicii cho biết, anh đã để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Theo thông báo từ gia đình : "Tim yêu dấu của chúng tôi là người thích khám phá, một tâm hồn nghệ sĩ nhạy cảm luôn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi còn tồn tại. Một người cầu toàn đã đi nhiều nơi và lao động vất vả đến mức bị stress nghiêm trọng.

Khi ngừng lưu diễn, anh ấy đã muốn tìm sự cân bằng trong cuộc sống để có thể được hạnh phúc và được làm việc với điều anh ấy yêu thích nhất - âm nhạc.

Anh ấy thật sự đã vật lộn với những suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống, về sự hạnh phúc. Anh ấy không thể đi tiếp được nữa.

Anh ấy muốn tìm sự bình yên. Tim không phù hợp với bộ máy làm việc mà anh ấy lỡ sa vào, anh ấy chỉ là một người nhạy cảm, yêu quý người hâm mộ nhưng tránh xa đèn sân khấu.

Tim, con sẽ luôn được yêu thương và nhớ đến. Con người và âm nhạc của con làm cho ký ức của con sẽ sống mãi. Gia đình đều yêu con".

DJ quá cố được phát hiện qua đời trong phòng khách sạn ở thủ đô Muscat của Oman vào ngày 20/4, khi mới 28 tuổi.

Trước khi qua đời DJ Avicii đã có những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng có thể kể đến "I Could Be the One", "Wake Me Up", "You Make Me", "X You", "Hey Brother", "Addicted to You", "The Days", "The Nights", "Levels", "Waiting for Love", "Without You" và "Lonely Together".

Avicii từng xếp thứ ba trên DJ Mag vào năm 2012 và 2013, hai lần được đề cử Grammy (một cho "Sunshine" và một cho "Levels").

Suckhoecuocsong.com.vn/ Nguồn: Variety

Các tin khác