Sau cơn nguy kịch Sir Alex đã ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt

5/12/2018 4:11:16 PM
Sau cơn đột qụy vì xuất huyết não cuối tuần qua thì mới đây đại diện của MU trên trang Twitter đã thông báo cựu HLV Sir Alex đã ra khỏi phòng chăm sóc đặc biết bắt đầu điều trị hồi phục nội trú trong bệnh viện.

 

Sau cơn đột qụy vì xuất huyết não cuối tuần qua thì mới đây đại diện của MU trên trang Twitter đã thông báo cựu HLV Sir Alex đã ra khỏi phòng chăm sóc đặc biết bắt đầu điều trị hồi phục nội trú trong bệnh viện.

Sir Alex hồi phục nhanh khó tin sau khi nhập viện vì xuất huyết não cuối tuần qua. Ảnh: Sun.

Hôm 10/5, trang Twitter của MU đưa ra thông báo: "Sir Alex không còn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và sẽ tiếp tục điều trị hồi phục nội trú. Gia đình ông vô cùng cảm kích trước sự động viên và những lời chúc tốt lành của mọi người nhưng vẫn yêu cầu sự riêng tư và điều đó là cần thiết trong giai đoạn bình phục tiếp theo".

The Sun đánh giá, huyền thoại 76 tuổi hồi phục nhanh chóng, khó tin kể từ khi được đưa vào bệnh viện vì xuất huyết não hôm 5/5 và trải qua phẫu thuật khẩn cấp một ngày sau đó. Bạn bè của gia đình Sir Alex tiết lộ, cựu HLV MU đã tỉnh lại, có thể nói chuyện và câu đầu tiên là hỏi về kết quả trận đấu của Doncaster Rovers, đội bóng mà con trai ông Darren Ferguson đang dẫn dắt. Vì bố nhập viện, HLV Darren Ferguson không có mặt ở băng ghế chỉ đạo trong trận thua 0-1 của đội nhà trước Wigan ở giải hạng ba.

Nhà cầm quân một thời được khuyến cáo không nên dự khán trận chung kết FA Cup giữa MU và Chelsea và ngày 19/5 tới. Ảnh: Sun.

Sir Alex khiến gia đình ngạc nhiên khi có thể đi lại trong phòng cấp cứu và nói đùa về việc tới Kiev, Ukraina, chứng kiến trận chung kết Champions League giữa Real và Liverpool, nơi học trò cưng một thời C. Ronaldo góp mặt. Các bác sĩ cũng khuyến cáo cựu HLV MU không nên dự khán trận chung kết FA Cup giữa MU và Chelsea ngày 19/5 tới.

Sau tin bình phục của Sir Alex,  HLV Arsenal, Arsene Wenger, gọi đó là "thông tin tuyệt vời". Nhà cầm quân người Pháp cũng nói thêm: "Ông ấy đã làm việc rất chăm chỉ và xứng đáng sống lâu. Hy vọng ông khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống". Lần gần đây nhất cựu HLV huyền thoại xuất hiện trước công chúng là ở Old Trafford để tặng quà kỷ niệm cho ông Wenger, đối thủ và đồng nghiệp một thời cuối tháng trước.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác