Sập giàn giáo tại Sài Gòn 2 người chết nhiều người thương vong

7/10/2015 4:09:52 PM
Sáng nay 10/7, giàn giáo công trình tòa nhà 17 tầng ở quận 7 (TP HCM) bất ngờ sập khiến 2 người tử vòng và nhiều công nhân bị thương. Hiện các lực lượng chức năng đang tìm kiếm người mắc kẹt.

 

8h sáng nay, khi một số công nhân đang làm việc ở tầng trệt công trình trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7), cách giao lộ Nguyễn Hữu Thọ vài trăm mét. Bất ngờ giàn giàn giáo bằng sắt cao cả chục mét, rộng khoảng 100m2 đổ sập xuống đè lên nhiều công nhân. Một số được đưa đi cấp cứu, vài người bị mắc kẹt.

 

 

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát cứu hộ - cứu nạn TP HCM cùng xe máy xúc tiến hành đào bới, tìm nạn nhân. Dù thoát nạn nhưng các công nhân còn lại đang nhốn nháo, hoảng sợ.

 

Đại diện đơn vị thi công cho biết các công nhân đã được đưa ra ngoài cấp cứu. Tối hôm qua do trời mưa lớn nên dừng việc đổ bê tông. Đến sáng nay các công nhân vào công trình chuẩn bị làm thì sự cố xảy ra.

 

 

Công tác cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương

 

Đại tá Lê Tấn Bửu - Giám đốc Cảnh sát PCCC TP HCM - cho biết, sáng nay đơn vị nhận tin có 7 công nhân bị mắc kẹt ở công trình bị sập giàn giáo. Lúc lực lượng cứu hộ cứu nạn thành phố đến hiện trường thì 4 người đã được đưa ra. "Đến trưa nay, thêm 2 người được giải cứu. Còn một công nhân kẹt trong đống đổ nát". Hiện, các công việc cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương.

 

Được biết, tòa nhà cao 17 tầng này nằm trong Khu phức hợp Nam Sài Gòn, mới khởi công xây dựng thì xảy ra sự cố trên.

 

Sập giàn giáo tại Sài Gòn 2 người chết nhiều người thương vong.

 

Hải Yến

Các tin khác