Sân bay Madeira Bồ Đào Nha được đổi thành Aeroporto Cristiano Ronaldo

3/30/2017 10:44:54 PM
Không chỉ hưởng mức lương khổng lồ, các ngôi sao bóng đá thế giới còn được vinh danh, tạc tượng thậm chí được đặt tên cho một sân bay lớn.

Bằng tất cả tình cảm yêu quý, mến mộ SR7 và những đóng góp to lớn của cầu thủ này đối với đội tuyển Bồ Đào Nha, các cơ quan chức năng thành phố Madeira đã quyết định đổi tên sân bay Madeira thành Aeroporto Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, quyết định này gặp không ít lời chỉ trích cho rằng CR7 là kẻ đạo đức giả.

Có mặt trong buổi lễ, Ronaldo đi cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez, mẹ của anh, bà Maria Aveiro, và cậu con trai Cristiano Jnr. Siêu sao Real Madrid liên tục bày tỏ lòng biết ơn đến chính quyền thành phố Madeira và Ban quản lý sân bay trước quyết định đổi tên này.

Ronaldo có mặt trong buổi lễ tại quê nhàAFP

Ronaldo chân thành: "Xin cám ơn tất cả những người hâm mộ đã có mặt ở sân bay này trong sự kiện rất đặc biệt. Tất cả mọi người đều biết tôi rất tự hào về quê hương Bồ Đào Nha và đặc biệt thành phố nơi bản thân sinh ra. Xin cám ơn người đứng đầu trong bộ máy chính quyền ở Madeira, ông Miguel Albuquerque vì đã dành thời gian tới đây tham dự buổi lễ".

Tuy nhiên, Ronaldo cũng lên tiếng chỉ trích những ai dèm pha hay nói xấu anh và khẳng định mình không phải là người đạo đức giả: "Tôi chưa bao giờ đòi hỏi quê nhà phải làm điều gì đó cho mình. Tôi không phải một kẻ đạo đức giả. Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi được đặt tên cho sân bay. Giây phút này thật sự rất ý nghĩa".

Cô bạn gái mới ăn mặc rất phong cách đi cùng RonaldoAFP

Được biết đến dự buổi lễ đổi tên sân bay có rất nhiều người hâm mộ tham dự, họ hô vang tên Ronaldo trong khi những đứa trẻ thích thú chụp ảnh cùng bức tượng ngộ nghĩnh của siêu sao 32 tuổi đặt ở sân bay.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thanhnien.vn)

Các tin khác