Rộn ràng đêm trình diễn của đoàn trống Bati Holic

1/8/2015 1:13:22 PM
Tối qua, 20h ngày 7/1 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), đoàn trống nổi tiếng Nhật Bản - Bati Holic đã có buổi trình diễn đầy sôi động và hứng khởi phục vụ khán giả.

 

Theo đó, chương trình hòa nhạc của Bati Holic tại Hà Nội đã được tổ chức tại Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm) vào lúc 20h ngày hôm qua 7/1/2015 với vé mời được phát tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hà Nội) từ 14g ngày 2/1/2015. Hai buổi hòa nhạc tiếp theo của nhóm sẽ diễn ra tại Thanh Hóa trong chương trình “Ngày Văn hóa Nhật Bản” vào ngày 9 và 10/1/2015.

 

 

6 thành viên của Bati Holic.

 

Được biêt, đoàn trống truyền thống đến từ Nhật Bản Bati Holic được thành lập với 6 thành viên vào năm 2004 tại thành phố Kyoto. Họ gặp nhau khi cùng học chung trường nhạc và quyết định thành lập nhóm Bati Holic sau khi ra trường. Âm nhạc của Bati Holic mang phong cách Rock đặc trưng Nhật Bản và được thể hiện trên các nhạc cụ truyền thống của Nhật Bản.

 

Nhóm thường biểu diễn kết hợp với hát, sáo Shinobue và trống truyền thống Wadaiko của Nhật Bản. Phong cách của Bati Holic là hướng tới sự mới lạ ngay cả khi biểu diễn với nhạc cụ truyền thống. Họ biểu diễn hơn 100 chương trình mỗi năm tại các khán phòng hòa nhạc, trường học, lễ hội ở khắp mọi nơi, không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

 

 

Những buổi biểu diễn của nhóm luôn tràn ngập không khí sôi động, đam mê và mang âm hưởng đương đại.

 

Mạnh mẽ, lôi cuốn và uyển chuyển là những gì mà Bati Holic đem đến cho khán giả trong buổi biểu diễn. Phong cách của họ hướng tới là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Những đêm diễn của họ luôn hấp dẫn khán giả thuộc mọi lứa tuổi và mọi nền văn hóa. Đến với Hà Nội và Thanh Hóa lần này, họ muốn đem âm nhạc kết nối với trái tim người hâm mộ, giao lưu văn hóa, để từ đó âm nhạc của họ vút cao hơn, đồng điệu hơn.

 

An Nguyên - Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác