Robbie Williams giải thích hành động 'ngón tay thối' tại World Cup 2018

6/20/2018 10:12:32 AM
Sau scandal hành động giơ ngón tay thối tại lễ  khai mạc World Cup tại Nga mới đây trong buổi phỏng vấn chương trình This Morning Show trên kênh ITV (Anh) cựu thành viên nhóm nhạc Take That đã lên tiếng về hành động khiếm nhã của mình.

Sau scandal hành động giơ ngón tay thối tại lễ  khai mạc World Cup tại Nga mới đây trong buổi phỏng vấn chương trình This Morning Show trên kênh ITV (Anh) cựu thành viên nhóm nhạc Take That đã lên tiếng về hành động khiếm nhã của mình.

Trong buổi phỏng vấn Robbie Williams giải thích hành động của anh nhằm ra hiệu cho khán giả biết còn một phút nữa là tới giờ trận đấu bắt đầu.

Robbie Williams khi biểu diễn khai mạc World Cup hôm 14/6. Ảnh: Sputnik.

Robbie Williams chia sẻ: "Tôi chịu nhiều áp lực bởi chỉ còn lại một phút và không biết làm thế nào đếm ngược trong nửa phút. Tôi tự nhắc bản thân rằng đây là một sự kiện vô cùng quan trọng và không được để ra sai sót. Và bạn biết đấy, tôi cố gắng làm điều đó".

Robbie Williams cũng chia sẻ anh không hoàn toàn kiểm soát được hành động khi đó. "Lúc nào tôi cũng không biết mình sẽ làm gì. Chẳng có kế hoạch nào cả, kế hoạch duy nhất là hát đúng và không ngã. Trong đầu tôi không nghĩ gì cả, giống như có một bức tường ngăn cách tôi với cảm giác vậy. Rồi chuyện đó xảy ra và năm phút sau tôi mới tự hỏi có phải mình đã làm thế?

Trước bê bối trên, Williams nổi tiếng là ca sĩ “lắm tài nhiều tật”. Trong sự nghiệp, anh không ít lần dính vào các lùm xùm trên mặt báo.

Năm 2005, giọng ca xứ sở sương mù bị phản đối khi công khai gạ gẫm một fan nữ, sau khi cô này bày tỏ lòng hâm mộ Williams trên trang My Space. “Cô ấy có thể tới dự các đêm hòa nhạc của tôi. Nếu cô ấy tự xưng mình là “hạng đàn bà phóng đãng” thì tôi nghĩ cô ấy nên chứng minh bằng hành động”

Năm 2012, Williams khiến khán giả không hài lòng khi trình diễn với vũ công thoát y trên sóng chương trình The X Factor Italy. Trên sân khấu, Williams ôm cổ từ phía sau nữ vũ công gần như khỏa thân trong khi cô gái một tay che ngực trần và một tay che phần nhạy cảm trên cơ thể. Ảnh: Dnaman Me

Robbie Williams có hành động khiếm nhã trên sóng trực tiếp, trước hàng triệu khán giả theo dõi buổi khai mạc World Cup trên toàn thế giới. Khán giả Anh và nhiều nước nổi giận. Đại diện kênh Fox - nơi phát sóng trực tiếp sự kiện - gửi lời xin lỗi khán giả ngay sau vụ việc. Fox và kênh Telemundo của NBC Universal sở hữu quyền phát sóng World Cup - sự kiện do Nga đăng cai tổ chức lần đầu tiên.

Robbie Williams sinh năm 1974 tại Anh. Anh là thành viên ban nhạc Take That giai đoạn 1990 - 1995 và 2009 - 2012. Robbie Williams nổi tiếng với các ca khúc như Feel, Angels, Supreme... Ngoài ca hát, Robbie Williams có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VNE)

Các tin khác