Rộ tin đồn Rooney bị gạch tên khỏi đội tuyển Anh

5/17/2016 10:26:01 PM
Là một ngôi sao nổi tiếng trong đội tuyển Anh nên trong trong danh sách rút gọn của HLV Roy Hodgson xuống 26 cầu thủ vừa qua tên của Wayne Rooney vẫn xuất hiện trong đội hình. 

Là một ngôi sao nổi tiếng trong đội tuyển Anh nên trong trong danh sách rút gọn của HLV Roy Hodgson xuống 26 cầu thủ vừa qua tên của Wayne Rooney vẫn xuất hiện trong đội hình. Tuy nhiên trong clip quảng cáo đội tuyển tham dự VCK Euro 2016 lại khuyết vị trí số 10, gây nhiều nghi ngờ trong dư luận…

Vào ngày 31/5 sau trận giao hữu với Australia (27/5), HLV Roy Hodgson đã rút danh sách xuống còn 23 người, đã loại 3 cái tên và có tên của Wayne Rooney. Ngoài ra một gương mặt rất mới là Marcus Rashford đã xuất hiện, trong khi Danny Welbeck vắng bóng do chưa bình phục chấn thương.

Rooney không có mặt trong clip quảng bá cho ĐT Anh.

Trước đó, khi nói về Rooney trong đội hình dự VCK Euro 2016, HLV Hodgson chắc như đinh đóng cột rằng tiền đạo đội trưởng của M.U sẽ có suất, trong khi tài năng trẻ Rashford sẽ là “của để dành” cho tương lai. Tuy nhiên do phong độ của Rooney đi xuống thảm hại, trong khi Rashford lại chơi ngày một lên chân nên rất có thể Rashford sẽ tới Pháp để thay thế vị trí Rooney. Trước thông tin này, HLV Hodgson giữ thái độ im lặng.

Tuy vậy, theo dư luận có vẻ HLV Hodgson đã ngầm đồng ý với phương án loại bỏ Rooney. Điều đó thể hiện rõ nét trong đoạn clip cổ động cho ĐT Anh trong hành trình tới VCK Euro 2016 được công chiếu rộng rãi trên các kênh sóng truyền hình Vương quốc Anh từ ngày 15/5 mà tuyệt nhiên không thấy hình ảnh của Rooney. Thay vào đó, LĐBĐ Anh (FA) đã chọn Harry Kane, Jamie Vardy và thậm chí cả Danny Welbeck...

Được biết, đoạn clip được quay tại Cape Town, Nam Phi giới thiệu về đội hình cực mạnh của ĐT Anh với thủ lĩnh dẫn đầu là thủ thành Joe Hart. Trong đó, Kane và Vardy sẽ là bộ đôi tiền đạo chính thức của ĐT Anh tại VCK Euro 2016, còn Rashford và Daniel Sturridge sẽ đóng vai trò dự bị. Như vậy, Rooney sẽ là 1 trong 3 cái tên bị gạch vào 31/5 tới.

Tổng hợp

Các tin khác