Rộ tin đồn Ronaldo và bồ cũ tái hợp

4/29/2015 1:28:20 AM
Sau vụ xì căng đan giữa siêu sao Ronaldo và Irina, đến thời điểm hiện tại cả 2 vẫn chưa tìm được một điểm đến làm hài lòng mình và dường như họ vẫn còn “nhớ nhung” tình cũ. Vì vậy, thông tin cho rằng 2 người có thể tái hợp cũng không phải là chuyện xa lạ.

 

 

Đầu năm 2014, thông tin Ronaldo và cô bồ xinh đẹp Irina đường ai nấy đi sau 5 năm mặn nồng đã làm tốn không ít giấy mực của các cơ quan báo chí và là tâm điểm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nguyên nhân do cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau. Mặt khác do tính khí trăng hoa của Ronaldo và cả sự lả lơi của Irina.

 

 

Cặp đôi trai tài, gái sắc.

 

Tuy nhiên, ở những lần cập bến sau khi chia tay, cả siêu mẫu người Nga (tin đồn) và ngôi sao người Bồ Đào Nha đều diễn ra rất nhanh chóng. Hiện Irina vẫn lẻ bóng và Ronaldocũng đang chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc”.

 

Vì vậy, khi có  thông tin từ một người bạn thân cho biết Irina vẫn chưa “mở lòng” với bất cứ ai sau khi chia tay Ronaldo đã làm nóng lên dư luận về sự tái hợp của cặp đôi trai tài, gái sắc này.

 

Rất có thể, sau thời gian xa cách họ mới nhận thấy tình yêu đích thực của mình. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

 

Hải Yến - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác