Real Madrid từ chối xếp hàng chào đón, Barca đưa nhân viên xếp hàng vinh danh

5/7/2018 11:47:13 AM
Đúng như lời tuyên bố của  HLV Zinedine Zidane trước trận đấu các cầu thủ Real Madrid đã không xếp hàng chào đón tân vương La Liga Barcelona trong trận cầu Siêu kinh điển. Để vinh danh các cầu thủ Barca đã yêu cầu các nhân viên xếp hàng vỗ tay chào đón sau khi trận đấu kết thúc.

 

Đúng như lời tuyên bố của  HLV Zinedine Zidane trước trận đấu các cầu thủ Real Madrid đã không xếp hàng chào đón tân vương La Liga Barcelona trong trận cầu Siêu kinh điển. Để vinh danh các cầu thủ Barca đã yêu cầu các nhân viên xếp hàng vỗ tay chào đón sau khi trận đấu kết thúc.

Kế hoạch này được đưa ra từ trước, tuy nhiên, để không khí thêm phần rộn ràng, trung vệ Gerard Pique đã dùng micro kêu gọi: "Vì chúng tôi đang ở nhà mình và họ (Real) không muốn xếp hàng chào đón chúng tôi, tôi mong muốn các thành viên đội bóng sẽ làm điều đó".

Mặc dù trận cầu Siêu kinh điển rạng sáng nay không còn ý nghĩa về mặt thứ hạng nhưng với sự kình địch, hai đội vẫn đem đến một màn kịch chiến ngoạn mục và nhiều tranh cãi. Chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2 và Barcelona vẫn còn nguyên cơ hội trải qua một mùa giải bất bại.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Bongdaplus)

Các tin khác