Real Madrid tạc tượng mới mới cho Ronaldo, giống thật hơn tượng cũ

11/29/2017 9:08:59 AM
Bức tượng mới của Ronaldo được nhà điêu khắc người Tây Ban Nha, Jose Antonio Navarro Arteaga tạc được cho là giống thật hơn so với bức tượng cũ tại quê hương của Ronaldo.

Bức tượng mới của Ronaldo được nhà điêu khắc người Tây Ban Nha, Jose Antonio Navarro Arteaga tạc được cho là giống thật hơn so với bức tượng cũ tại quê hương của Ronaldo.

Tượng mới của Ronaldo được đặt trong phòng truyền thống ở sân Bernabeu.

Tượng mới là tác phẩm của nhà điêu khắc người Tây Ban Nha, Jose Antonio Navarro Arteaga. Tượng làm bằng đồng, nặng khoảng 60 kg và cao gần một mét.

Theo Marca, tượng mới có vẻ giống nhân vật thật hơn tượng cũ đặt tại sân bay Madeira, quê hương của Ronaldo. Tượng cũ do nhà điêu khắc Emanuel Santos thực hiện để tôn vinh cống hiến của CR7 cho bóng đá Bồ Đào Nha.

Dư luận từng chỉ trích Santos khi ra mắt tượng cũ. Phần đông cho rằng, tác phẩm không đạt độ thẩm mỹ và không có nhiều nét tương đồng với Ronaldo.

Tượng cũ (trái) và mới về Ronaldo.

Ronaldo còn một bức tượng khác - tạc toàn thân - đặt tại Madeira. Đầu năm 2016, tác phẩm từng bị một nhóm người lạ mặt bôi bẩn và viết lên những thông điệp châm chọc về việc mất Quả Bóng Vàng vào tay Messi.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VNE)

Các tin khác