Rafael Nadal đeo đồng hồ 18 tỷ tham dự giải quần vợt Pháp mở rộng

8/17/2016 2:07:57 PM
Tại giải quần vợt Pháp mở rộng (Roland Garros), hãng đồng hồ Thụy Sĩ Richard Mille đã giới thiệu ra thị trường chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-02 Tourbillon Rafael Nadal. 

 

Tại giải quần vợt Pháp mở rộng (Roland Garros), hãng đồng hồ Thụy Sĩ Richard Mille đã giới thiệu ra thị trường chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-02 Tourbillon Rafael Nadal. Đây là thành quả mới nhất của sự hợp tác giữa hãng với tay vợt hàng đầu thế giới người Tây Ban Nha -. Rafael Nadal. Được biết sản phẩm này có trọng lượng chỉ 21 gram và giá của nó lên tới 18 tỷ đồng.

Được thiết kế dựa trên cảm hứng và phục vụ những vận động viên chuyên nghiệp, đồng hồ Richard Mille có thể sống sót trong những môi trường khắc nghiệt nhất, dù ở trên cổ tay của một tay đua F1, một vận động viên đánh golf hay một nhà vô địch chạy nước rút. Chính những đại sứ danh giá của thương hiệu Richard Mille là minh chứng cho điều đó.

Tác phẩm mới nhất của Richard Mille dành cho Nadal là chiếc đồng hồ siêu nhẹ nhưng không hề mong manh bởi khả năng chống va đập gần như tuyệt đối (lên tới 5.000G). Bộ chuyển động của sản phẩm phức tạp, kết cấu vỏ ấn tượng, gói gọn trong vỏn vẹn 21 gram trọng lượng. Bộ vỏ với phối màu đặc biệt được làm bằng TPT Quartz gồm tổng cộng hơn 600 lớp sợi thạch anh và carbon chồng lên nhau. Những lớp silica được đưa vào giữa các lớp NTPT carbon, mỗi lớp lệch nhau 45 độ. Đây là loại vật liệu độc quyền của Richard Mille với đặc tính siêu cứng, siêu bền, thường được sử dụng để chế tạo những loại đồng hồ yêu cầu độ nhẹ ở trọng lượng và tính bền dành cho các vận động viên. RM 27-02 có khả năng chống va đập và tích trữ năng lượng lên tới 70 giờ. Đây là một điểm ưu việt giúp RM 27-02 chịu được xung chấn từ những pha phát bóng lên tới 215 km/h của Rafael Nadal.

Đồng hồ Richard Mille RM 27-02 Tourbillon Rafael Nadal thuộc phiên bản giới hạn đặc biệt, chỉ sản xuất 50 chiếc trên toàn thế giới. Với RM 27-02, Richard Mille lại một lần nữa mang đến màn trình diễn ngoạn mục của công nghệ chế tác đồng hồ đương đại.

Rafael Nadal từng chia sẻ những chiếc đồng hồ Richard Mille như một phần thân thể của anh. nó luôn gắn bó với anh dù trên sân đấu hay trong cuộc sống thường ngày. Và chiếc đồng hồ này đã cùng Nadal và Murray ăn mừng chiến thắng tại Olympic 2016

Tổng hợp

Các tin khác