Quang Hải được lọt vào danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới

4/5/2018 1:49:37 PM
Mới đây tờ  World Soccer công bố danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới, Tiền vệ trẻ Quang Hải là cầu thủ duy nhất của Việt Nam vinh dự được đưa vào danh sách.

Mới đây tờ World Soccer công bố danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới, Tiền vệ trẻ Quang Hải là cầu thủ duy nhất của Việt Nam vinh dự được đưa vào danh sách.

Tiêu chí để được chọn vào danh sách này của World Soccer là phong độ tốt ở giải quốc nội, cầu thủ trẻ có thành tích nổi bật trong mùa giải 2017-2018, cầu thủ quan trọng của các đội tuyển dự World Cup, cầu thủ được nhiều CLB săn đón ở kỳ chuyển nhượng, thu hút giới truyền thông.

Tại khu vực Đông Nam Á, chỉ có hai cầu thủ khác vinh dự góp tên là tiền đạo Teerasil của đội tuyển Thái Lan và tiền vệ Stephan Schrock của Philippines. Ở châu Á, Nhật Bản có số lượng cầu thủ được bầu chọn nhiều nhất với 10 cái tên. Hàn Quốc và Iran, mỗi nước có 5 cầu thủ góp mặt.

Quang Hải được đánh giá là cầu thủ nổi bật nhất của Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á 2018 bên cạnh thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ năm 1997 tỏa sáng với 5 bàn thắng, góp công lớn giúp Việt Nam giành ngôi Á quân châu lục. Cú sút phạt tung lưới U23 Uzbekistan trong trận chung kết của Quang Hải được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất giải đấu.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác