Quán cà phê đặc biệt khách nữ không mặc áo ngực được miễn phí đồ uống

11/8/2015 11:41:02 PM
Khách hàng nữ khi vào quán không mặc áo ngực sẽ được giảm giá 50% bất kì loại nước uống nào. Ý tưởng này không ai khác, đó chính là anh Trần Thanh Tùng sinh năm 1988, quê tại Đà Lạt, chia sẻ về những ý nghĩa của chương trình “No bra no pay - Tôn trọng phụ nữ”.

Nhân ngày phụ nữ trên toàn thế giới có thể cởi bỏ chiếc áo ngực để phòng bệnh bệnh ung thư vú, chàng trai trẻ 8x quê Đà Lạt đã không ngần ngại chịu lỗ nặng khi giảm giá 100% đồ uống cho khách nữ đến quán nếu họ không mặc áo ngực.

Để có thể thực hiện chương trình “No bra no pay - Tôn trọng phụ nữ” thường xuyên hơn. Một chuỗi cafe có hai chi nhánh ở quận 1 và quận 10 sẽ áp dụng chương trình này vào thứ Tư hằng tuần.

Khách hàng nữ khi vào quán không mặc áo ngực sẽ được giảm giá 50% bất kì loại nước uống nào. Ý tưởng này không ai khác, đó chính là anh Trần Thanh Tùng (sinh năm 1988, quê tại Đà Lạt). Theo Người Đưa Tin anh Tùng chia sẻ về những ý nghĩa của chương trình “No bra no pay - Tôn trọng phụ nữ”.

Theo anh Tùng ý tưởng này là do xuất phát từ ngày 13/10 (ngày phụ nữ toàn thế giới cởi bỏ áo ngực), chỉ trong vòng 30 phút thôi anh đã đi đến quyết định thực hiện chương trình “No bra no pay” nhằm vận động tuyên truyền phụ nữ Việt Nam hiểu rõ hơn về căn bệnh ung thư vú. Điều đáng nói là sau một thời gian ngắn thực hiện chương tình này, đến nay đã có rất nhiều người tìm đến quán nhằm tham gia chương trình khuyến mãi này.

Để được gia đình ủng hộ là vấn đề vô cùng khó khăn, vì ban đầu nó gặp phải rất nhiều sự phản đối của những người lớn tuổi, nhất là trong gia đình. Họ cho rằng đây là một việc làm điên rồ, thậm chí có người còn bảo nó không hề có chút thiện cảm nào hết. Thế nhưng, mặc cho họ nói gì đi chăng nữa thì anh vẫn quyết tâm làm và cho đến thời điểm này có thể nói là tạm ổn. Điều này lí giải cho câu slogan "Nghĩ điên làm chất" của anh

“Trước khi đi đến quyết định này thì tôi cũng không ít lần phải đắn đo suy nghĩ về những tình huống “rở khóc rở cười” mà các vị khách tạo ra. Để làm được điều này thì tôi cũng phải lên kế hoạch rất kỹ, nhất là việc tập huấn cho nhân viên về cách ứng xử khi gặp những tình huống khó như thế” anh Tùng cho biết.

Tuy là người Đà Lạt nhưng vì ở đây rất chậm phát triển về những mảng này, ngay cả những người dù năng động đến thế nào đi chăng nữa thì cũng rất khó để thực hiện những ý tưởng được gọi là "điên rồ" như thế.

Chính điều đó mà anh Tùng đã quyết định xuống TPHCM để khởi nghiệp, vì nơi đây người ta sống rất thoải mái và hòa đồng. Không lâu nữa có thể anh Tùng sẽ mở thêm một chi nhánh mới như thế này ở quận Gò Vấp, nhằm giúp nhiều người hiểu hơn về bệnh ung thư vú.

Với việc miễn phí 100% đồ uống cho khách nữ không mặc áo ngực mở đầu cho chiến dịch tuyên truyền vận động phụ nữ cập nhật những kiến thức quan trọng về bệnh ung thư vú, anh Tùng đã chấp nhận lỗ vốn hơn 4 triệu đồng/ngày khi miễn phí 100% hóa đơn nước uống đối với khách nữ không mặc áo ngực khi đến quán. Chương trình khuyến mãi từ ngày 13/10 đến hết Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong suốt chương trình các bạn đều hưởng ứng một cách rất nhiệt tình

Theo đánh giá chung từ cá nhân của riêng anh thì phần lớn phụ nữ Việt Nam thường là sống khép kín, họ sợ những ánh mắt dị nghị, mệt mỏi trước lời bàn tán về cơ thể mình.

Đến thời điểm hiện nay anh Tùng đang liên kết với Mạng lưới phòng chống ung thư vú Việt Nam để cuộc vận động thực sự được lan rộng ra nhiều nơi.

Sau chương trình này anh sẽ triển khai truyền thống ngày thứ tư “thả rông”và cũng áp dụng giảm 50% hóa đơn nước uống trong các ngày thứ tư hàng tuần. Khách đến uống nước sẽ được cung cấp những tài liệu về kiến thức bệnh ung thư vú và cách phòng chống.

Quán cà phê đặc biệt khách nữ không mặc áo ngực được miễn phí đồ uống

Theo Người đưa tin

Các tin khác