Quá nhiều con, mẹ không biết con chết ngạt trong ô tô

7/20/2015 11:45:56 PM
Tờ CBS 11 News đưa tin, tại Dallas, Texas, Mỹ đã xảy ra một vụ việc vô cùng đau lòng. Cô bé 2 tuổi tên Niriah đã qua đời trong chiếc ô tô của chính gia đình mình do mẹ cô bé đã quên không đếm số lượng con.

 

Cô Khalilah Busby, mẹ bé Niriah đã vô cùng đau buồn và liên tục tự dằn vặt bản thân. Cô Khalilah nói ‘Tất cả là tai tôi, tôi đã quên đếm đủ những đứa con của mình’. Được biết cô Khalilah có tất cả 7 người con. Sự việc đau lòng xảy ra sau khi cô Khalilah đưa tất cả các con đi chơi ở công viên Fair Park trở về nhà vào ngày thứ Sáu vừa qua. Trước khi xuống xe, do chủ quan nên cô đã quên không đếm đủ các thành viên trong gia đình trước khi xuống xe.

 

 

Cô Khalilah chia sẻ vì tưởng rằng toàn bộ con cái đã xuống xe và vào nhà đi ngủ, chính vì vậy, cô không hề biết rằng Niriah vẫn còn trên xe.

 

Sau đó, bé Niriah  đã bị kẹt trong xe 1 tiếng rưỡi. Vì nhiệt độ ngoài trời quá nóng nên nhiệt độ bên trong chiếc ô tô có thể đã lên tới 38 độ C. Bé Niriah chỉ được phát hiện khi người cha đi làm về nhìn thấy, lúc đó tất cả mọi người đã đưa cô bé tới bệnh viện nhưng đáng tiếc là Niriah đã không thể qua khỏi.

 

Vụ việc này thật sự là lời nhắc nhở, cảnh tỉnh các bậc cha mẹ tuyệt đối không bao giờ nên lơ là, chủ quan đối với những đứa con của mình, nhất là khi chúng còn quá nhỏ để không bao giờ các con gặp phải chuyện đáng tiếc như trường hợp của bé Niriah.

 

Quá nhiều con, mẹ không biết con chết ngạt trong ô tô.

 

Skcs.vn

Các tin khác