Phát hiện 'xưởng sản xuất khăn ướt nổi tiếng' tại Hà Nội

7/10/2015 9:29:36 AM
Theo thông tin từ các cơ quan chức năng cho biết, đã phát hiện một xưởng sản xuất khăn giấy ướt gia công cho các thương hiệu nổi tiếng tại Long Biên, Hà Nội không đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng…  

 

Khi lực lượng chức năng đến kiểm tra, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cầu Đuống (quận Long Biên) cho biết, công ty có nhiều sản phẩm khăn ướt giá rẻ, trong đó sản phẩm Baby Rose có giá siêu rẻ. Trên bao bì của loại khăn giấy này ghi rõ, sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu Âu.

 

 

Tuy nhiên, tại nơi sản xuất theo công nghệ tiên tiến châu Âu đó lại là một căn phòng có diện tích chưa đầy 30m2. Căn phòng này vừa là nơi đóng gói, vừa là nơi nhân viên cho con ăn.

 

Vị giám đốc này cho biết thêm, công ty còn nhận gia công cho nhiều thương hiệu giấy nổi tiếng như giấy ướt Watersilk của Công ty Cổ phần Tissue sông Đuống.

 

Khi các cơ quan chức năng liên hệ với Công ty Cổ phần Tissue sông Đuống và được đại diện công ty này xác nhận, có thuê Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cầu Đuống gia công giấy ướt cho nhãn Watersilk.

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng khăn ướt trong xã hội là rất lớn. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi mua hàng, đặc biệt cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất sứ để đảm bảo khăn được sạch sẽ, vô trùng đúng như thực tế.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác