'Ông Hoàng nhạc pop' Michael Jackson vẫn kiếm bộn tiền khi đã qua đời

10/29/2015 6:24:00 PM
Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson chiếm vị trí dẫn đầu trong danh sách các ngôi sao đã qua đời có thu nhập cao nhất do tạp chí Forbes bình chọn.

Năm nay, với số tiền doanh thu từ bán các sản phẩm âm nhạc và bản quyền lên đến 115 triệu USD, ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson đã trở thành ngôi sao quá cố có thu nhập cao nhất trong làng giải trí thế giới.

Theo tạp chí "Forbes" của Mỹ, đây là doanh thu từ bán đĩa nhạc, catalogue nhạc Mijac Music và tiền bán vé buổi biểu diễn "Michael Jackson One" do công ty giải trí Cirque du Soleil tổ chức ở thành phố Las Vegas. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson chiếm vị trí dẫn đầu trong danh sách các ngôi sao đã qua đời có thu nhập cao nhất mà tạp chí này bình chọn. Năm 2014, "Vua nhạc Pop" cubgx đã thu về 140 triệu USD.

Xếp sau Michael Jackson trong danh sách khá đặc biệt của "Forbes" là Vua nhạc Rock Elvis Presley với 55 triệu USD và Charles Schulz - tác giả của loạt truyện tranh Peanuts - với 40 triệu USD. Huyền thoại Hollywood James Dean đứng thứ 13 với thu nhập 8,5 triệu USD. Đây cũng là lần đầu tiên ngôi sao quá cố trong loạt phim "Fast & Furious" (Quá nhanh, quá nguy hiểm) Paul Walker lọt vào danh sách này, đứng vị trí thứ 9 với 10,5 triệu USD sau khi qua đời do tai nạn ô tô vào năm 2013. Điều thú vị danh sách của Forbes có nhà khoa học Albert Einstein, người cũng đã kiếm được 11 triệu USD.

Ông Hoàng nhạc pop Michael Jackson vẫn kiếm bộn tiền khi đã qua đời

Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson qua đời ngày 25-6-2009 ở tuổi 50 tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ. Khi qua đời, ngôi sao "lắm tài nhiều tật" này bỗng chốc trở thành "con nợ” với khoản nợ lên tới gần 500 triệu USD.

Suckhoecuocsong.vn

Các tin khác