Ôm trọn mùa đông Hà Nội với những bài ca bất hủ về mùa đông

12/14/2014 10:54:30 AM
Tùng Dương với một cảm xúc riêng ấy về mùa Đông đã hoàn thành đêm nhạc “Áo mùa đông concert” với tiếng vọng lên từ góc phòng của một fan hâm mộ nào đó: Tùng Dương “chị yêu em”, làm cả gian phòng lắng lại.

 

Cái lạnh của mùa đông Hà Nội khó có thể tìm thấy ở đâu. Không chỉ Tùng Dương mà tất cả mọi người, những ai đã từng ở nước ngoài đều có thể cảm nhận được sự “cái lạnh” rất đáng yêu này. Cứ mỗi dịp đông về là các nghệ sỹ lại tìm thấy được những cảm xúc rất riêng cho các chương trình của mình.

 

 

Một giàn nhạc nhẹ nhàng với một Tùng Dương tự hát, tự làm MC, bộc bạch những cảm xúc như đang nói chuyện trong phòng khách lớn của một gia đình khiến chúng tôi không còn có cảm giác đang ngồi trong rạp hát mà đang được quây quần trong phòng khách nhà anh, được nghe anh hát tặng.

 

 

 

Những bản tình ca lắng đọng đã được Tùng Dương thể thiện nhẹ nhàng sâu lắng đến không ngờ. Hoá ra trong con người nghệ sĩ khá đặc biệt này còn một góc rất “đẹp” nữa đó là tình ca.

 

 

Hai cha con Tùng Dương tâm sự cùng khán giả.

 

Với mức thu nhập như gia đình công chức, đôi vé bốn triệu đồng là điều xa xỉ, những khi nghe Tùng Dương hát với tất cả trái tim với cả một chuỗi những bài ca bất hủ về mùa đông. Tôi thực sự thấy "đáng đồng tiền bát gạo". Tôi cảm nhận được một sự kỳ công cho nghệ thuật, làm cho khán giả thoả thính nhãn. Sự đầu tư công phu trong cách trang trí sân khấu với lời chia sẻ của anh là các nghệ nhân đã phải làm việc cả tháng trời mới hoàn thành được.

 

Hệ thống backdrop kỳ công do các nghệ nhân thực hiện ròng ra hơn một tháng trời

 

 

Khép lại chương trình là một ngẫu hứng, do không thể diễn tả bằng lời

Tùng Dương đành mượn tiếng hát để chia tay

 

Hoa sữa - Skcs.vn

Các tin khác