Nữ đô vật vô địch WWE dính bê bối băng sex, Hong Kong rút khỏi Davis Cup

3/22/2017 10:27:41 AM
Trong thời gian nghỉ do chấn thương, nữ đô vật Paige, 24 tuổi đang dính bê bối băng sex nhạy cảm với hai đô vật nam. Ngoài ra, thông tin Hong Kong rút khỏi trận đấu với Pakistan ở Davis Cup do lo ngại an ninh ở Pakistan là những thông tin nóng trong ngày…

Trong thời gian nghỉ do chấn thương, nữ đô vật Paige, 24 tuổi đang dính bê bối băng sex nhạy cảm với hai đô vật nam. Ngoài ra, thông tin Hong Kong rút khỏi trận đấu với Pakistan ở Davis Cup do lo ngại an ninh ở Pakistan là những thông tin nóng trong ngày…

Saraya-Jade Bevis dính bê bối băng sex

Paige, tên thật là Saraya-Jade Bevis, từng hai lần vô địch giải Divas Champion của sàn vật giải trí Mỹ WWE. Nữ đô vật 24 tuổi này sinh ra tại Anh, nhưng hiện sinh sống ở Chicago, Mỹ. Hiện, Paige đang khổ sở vì những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán trên mạng xã hội từ điện thoại của cô với những bức ảnh riêng tư và một số đoạn video có cảnh nhạy cảm với hai đô vật nam.

Cô khẳng định những hình ảnh riêng tư của mình trong tư thế khỏa thân, chủ yếu được chụp trong phòng tắm, đã bị chia sẻ mà không có sự cho phép của cô. Cô nghi ngờ điện thoại của mình đã bị truy cập trộm.

Paige thông báo trên tài khoản Twitter: “Những bức ảnh cá nhân và nhạy cảm của tôi đã bị đánh cắp. Và thật không may, chúng bị chia sẻ công khai mà không có sự đồng ý của tôi”.

Bảo vệ con gái, mẹ cô, bà Saraya Knight, cũng viết thông trên Twitter: “Điện thoại của con tôi bị tấn công. Thật không may, các bức ảnh và video mà con gái tôi quay cách đây vài năm đã bị đánh cắp và phát tán. Chồng tôi và tôi ủng hộ con gái, vì đó không phải do lỗi của nó”.

Sau khi sự việc xảy ra, một số ý kiến cho rằng Paige có thể bị Công ty tổ chức vật giải trí WWE cắt hợp đồng. Nhưng ngược lại là quan điểm bênh vực cô vì cho rằng Paige không chủ động đăng các hình ảnh nhạy cảm.

Hong Kong rút khỏi trận đấu với Pakistan ở Davis Cup

Lo ngại an ninh không đảm bảo nên vừa qua Hong Kong đã tuyên bố rút khỏi Davis Cup. Ngược dòng thời gian cho thấy, Pakistan mới trở lại với quần vợt quốc tế sau 12 năm gián đoạn khi đánh bại Iran trong trận chung kết nhóm II tại Islamabad hồi tháng 2 vừa qua.

Đội tuyển Việt Nam & Hong Kong tại Davis Cup 2017

Theo lịch, trận đấu giữa Pakistan dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian từ 7 đến 9/4 tại Islamabad nhưng tuyển Hong Kong đã quyết định rút lui vì lý do an ninh tại Islamabad không được đảm bảo.

Một thông báo của Liên đoàn quốc vợt quốc tế (ITF) cho biết “ITF rất tiếc vì quyết định không tham dự trận đấu của Hong Kong. Nhưng sự an toàn của tất cả người chơi, nhân viên, các quan chức và khán giả là điều cần thiết”.

Được biết sau khi Hong Kong bỏ cuộc, Pakistan sẽ lọt tiếp vào vòng 3 khu vực Châu Á / Châu Đại Dương và đối thủ của họ ở vòng 3 là đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Philippines và Thái Lan. 

Tổng hợp 

Các tin khác