Nóng: Kylian Mbappe của PSG đến đội nào ở châu Âu vào mùa bóng tới

10/21/2020 10:28:00 PM
Rất nhiều cuộc thảo luận trên khắp châu Âu về nơi Kylian Mbappe có thể kết thúc vào mùa hè tới, đây đang là tâm điểm trong thị trường chuyển nhượng gần đây.

 

Đại dịch coronavirus khiến thị trường chuyển nhượng không giống bất kỳ thị trường nào trước đó, nhưng vẫn còn rất nhiều hành động vào Ngày Hạn chót. Với việc đóng cửa trên khắp các giải đấu lớn ở Châu Âu, bạn có thể xem các vụ chuyển nhượng lớn đã hoàn thành mới nhất trên toàn cầu.

Mbappe đến Real Madrid hay Barcelona vào mùa hè tới?

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận trên khắp châu Âu về nơi Kylian Mbappe có thể kết thúc vào mùa hè tới, với tờ Sport đưa tin Real Madrid là điểm đến khả dĩ và Le Parisien nói thêm rằng cầu thủ của PSG không ưa thích Barcelona.

Khi nào thì cửa sổ chuyển nhượng mở lại?

Điều mà cả hai nhà chuyển nhượng đều đồng ý là có vẻ như Mbappe có thể đi tiếp vào mùa hè tới. Cầu thủ quốc tế người Pháp có chỉ hai năm còn lại trên hợp đồng của mình, do PSG thà để cho anh ta đi vào mùa hè hơn là mất anh vì không có gì 12 tháng sau đó.

Vì vậy, nơi tiếp theo được định giá khoảng 200 triệu euro, với mức phí giảm hàng ngày, rất ít câu lạc bộ có thể mua được anh ấy, nhưng cả hai gã khổng lồ Tây Ban Nha đều muốn anh ấy. Chủ tịch Florentino Perez của Real rất muốn có được một bản hợp đồng lớn vào mùa hè tới, và mặc dù tài chính của câu lạc bộ đã bị ảnh hưởng do đại dịch coronavirus, ông ấy có một năm để thực hiện các kế hoạch.

Sport viết rằng Perez đang nhắm tới tiền đạo Mbappe hoặc tiền đạo của Borussia Dortmund, Erling Haaland (người có điều khoản giải phóng 75 triệu euro), mặc dù mục tiêu hàng đầu của anh ấy là nhà vô địch World Cup.

Trong khi đó, La Parisien đang loại trừ Barcelona khá nhiều, trong khi Ronald Koeman là một người rất ngưỡng mộ tiền đạo này, họ cũng tin rằng anh ấy sẽ ủng hộ việc chuyển đến Madrid thay vì Camp Nou.

suckhoecuocsong.vn (theo espn)

Các tin khác