Nóng giận anh trai dùng xẻng đánh chết em ruột

10/5/2015 9:07:09 PM
Nóng giận khiến con người mất khôn, có thể chửi bới, xúc phạm hoặc gây thương tích cho người khác, thậm chí tử vong. Đáng buồn là những vụ án này đang có dấu hiệu tăng dần…

 

Ngày 5.10, thượng tá Phạm Ngọc Cảnh, Trưởng Công an huyện Yên Thành (Nghệ An), cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Phan Văn Giang (40 tuổi, trú khối 4, thị trấn Yên Thành) để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của em trai Giang là anh Phan Văn Phúc (29 tuổi).

 

Chỉ vì nóng giận mà người anh đã giết hại em ruột của mình

 

Theo thông tin ban đầu, chiều 4.10, anh Phúc đến nhà anh Giang ở thị trấn Yên Thành chơi. Tại đây, giữa hai anh em xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc xô xát, Giang bất ngờ cầm chiếc xẻng đánh mạnh vào đầu em trai khiến anh Phúc bất tỉnh và tử vong trên đường đi cấp cứu.

 

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Yên Thành đã vào cuộc để điều tra vụ việc. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Giang thừa nhận đã cầm xẻng đánh em trai mình tử vong.

 

Theo các chuyên gia tâm lý học, hiện tượng đâm chém, giết hại nhau đang gia tăng trong xã hội hiện nay một phần từ sự giáo dục của gia đình, mặt khác do hệ quả của internet dẫn đến các hành vi bạo lực.

 

Hải Yến

Các tin khác