Những trò chơi khăm bằng smartphone trong ngày Cá tháng tư

4/1/2015 4:41:23 PM
Khi mà smartphone đang trở thành vật bất ly thân trong xã hội ngày nay, những trò chơi khăm bằng loại thiết bị này rất có thể sẽ khiến khổ chủ phải… phát điên.

 

Chụp ảnh với… ma

 

 

Ứng dụng Ghost Prank trên Android và Ghost Capture trên iOS cho phép bạn chụp lại những bức ảnh không khác gì bình thường… trừ 1 bóng ma mờ ảo xuất hiện bên trong bức ảnh đó. Nếu bạn diễn xuất đủ đạt, đảm bảo bạn của bạn sẽ tin sái cổ bức ảnh này và rồi bạn sẽ có được 1 trận cười ra trò.

 

Giả vờ “thả bom” giữa chốn đông người

 

 

Có lẽ đối với chúng ta không có gì xấu hổ hơn việc bị phát hiện “thả bom” ở chốn đông người. Ứng dụng Motion Fart trên Android hay ứng dụng Fart for Free trên iOS ra đời nhằm đúng vào mục đích này. Bạn có thể cài trộm các ứng dụng trên lên chiếc smartphone của bạn mình, sau đó trả lại và đợi chuyện vui xảy ra. Bạn có thể tùy chọn thời gian và cường độ xảy ra “vụ nổ”.

 

Bắt họ chờ đợi… đến tuyệt vọng

 

 

Đây là trò chơi khăm dành riêng cho những người sử dụng iPhone và sử dụng iMessage, lợi dụng việc khi người đối diện đang gửi tin nhắn cho mình sẽ có 1 dấu ba chấm hiện lên, bạn hãy tải về hình ảnh động ba dấu chấm này và gửi nó cho bạn bè của mình. Khi đó bạn của bạn sẽ đợi xem bạn đang soạn tin nhắn gì, tuy nhiên thực tế thì thời gian chờ đợi của họ đã trở thành công cốc.

 

Đổi lại danh bạ điện thoại

 

Thực tế đây đã là một trò chơi khăm phổ biến khá lâu, không chỉ dành riêng cho người dùng smartphone mà còn dành riêng cho người sử dụng điện thoại nói riêng. Hãy thử tráo đổi số điện thoại bạn gái của khổ chủ thành số… mẹ, và bạn chắc chắn sẽ có một tấn hài kịch hay để xem.

 

Dùng tính năng gõ tắt của iPhone

 

 

Bạn có thể mượn chiếc iPhone của bạn mình, vào Settings > General > Keyboard và Add New Shortcut. Tại đây, hãy gõ một từ mà bạn cho rằng bạn mình thường sử dụng vào khung Phrase và cụm từ thay thế cho từ đó vào Shortcut. Theo đó, bạn có thể thay thế từ "Ok" thành cụm từ... "Tôi bị hâm" chẳng hạn. Sau đó cứ mỗi lần bạn của bạn nhấn ok, iPhone sẽ tự hiểu là họ muốn gõ tắt "Tôi bị hâm".

 

Đổi nhạc chuông

 

Cũng là một trò đùa đơn giản nhưng rất thú vị. Bạn hãy thử thay nhạc chuông điện thoại của bạn mình bằng một thứ âm thanh kỳ lạ nào đó với âm lượng cao nhất, giả sử như tiếng… lợn kêu hay thậm chí bạn có thể ghi âm lại tiếng cười… khả ố của chính mình làm chuông. Sau đó, những gì bạn cần làm là nháy máy người bạn của mình tại một nơi nào đó đông người, lý tưởng nhất là khi bạn của bạn đang trong thang máy, hàng ăn hay ở chỗ làm.

 

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác