Những mối tình ‘lệch pha’ khó hiểu nhất thế giới

4/13/2015 11:03:49 AM
Cô gái đòi kết hôn với tội phạm khét tiếng, kết hôn với bạn thân của mẹ, kết hôn với cặp chị em song sinh, mối tình đũa lệch… là những câu chuyện tình thú vị nhất thế giới. Sự chênh lệch về tuổi tác, chiều cao không thể cảm trở họ hoà nhập trong tâm hồn. Những cặp đôi có sự khác biết hy hữu sẽ được giới thiệu với bạn đọc dưới đây đã làm nhiều người khó hiểu: họ yêu nhau vì điều gì?

 

Chuyện tình đũa lệch 1m32 và 1m9: Chuyện tình của anh chàng vận động viên thể hình Anton Kraft cao 1m32 với cô bạn gái China Bell cao 1m9 gây sốc cho nhiều người.

 

 

 

Chàng lùn Anton tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng anh có thể nâng được 229kg tạ. Bạn gái của anh, China trước đây là nam song cô đã chuyển giới để trở thành một người phụ nữ hoàn hảo.

 

 

Chuyện tình phi công trẻ 31 tuổi lái máy bay 80 tuổi: Kyle Jones, 31 tuổi đến từ Mỹ có sở thích yêu những “máy bay già” từ 68 – 92 tuổi.

 

Kyle bên bạn gái người bạn gái mới, Shirley Andrews, 80 tuổi sống tại Oroville, Mỹ.

 

 

Cặp đôi đồng tính giống nhau như hai giọt nước: Vì quá yêu thương nhau nên cặp đôi đồng tính Alison Brooks và Alina Davis đã phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống nhau như hai giọt nước. Cặp đôi quyết định đi tới hôn nhân dù ở Nga, hôn nhân đồng tính vẫn đang bị cấm.

 

 

Chuyện tình đũa lệch 1m62 và 2m03: Nữ người mẫu Brazil, Elisany da Cruz Silva, cao 2,03m nhận được lời cầu hôn siêu lãng mạn của bạn trai Francinaldo da Silva Carvalho, cao 1,62m.

 

Chuyện tình hoán đổi giới tính: Cặp đôi Katie Hill (18 tuổi) và Andrews Arin (16 tuổi) nhìn bề ngoài trông không khác các cặp đôi khác, nhưng thực chất cả hai đã cùng chuyển đổi giới tính để có được hình dáng như hiện tại.

 

Khi vừa lọt lòng mẹ, Katie là con trai có tên gọi Luke còn Andrews là nữ, tên Emerald. Cặp đôi đã trúng tiếng sét ái tình khi gặp nhau tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

Chuyện tình của cặp đôi song sinh Anna và Lucy DeCinque cùng lúc yêu anh chàng thợ điện người Úc, Ben Byrne. Anh chàng này thật may mắn khicó cuộc sống bình yên với cả hai người phụ nữ xinh đẹp trong cùng một nhà.

 

Skcs.vn (Theo Danviet)

Các tin khác