Những luật lệ khôi hài dành cho chó

3/27/2016 8:05:38 PM
Chó từ lâu không chỉ được coi như động vật trông nhà mà còn là một người bạn, một thành viên trong gia đình. Nhiều chú chó khá dễ thương, chúng khiến chúng ta bật cười.

Chó từ lâu không chỉ được coi như động vật trông nhà mà còn là một người bạn, một thành viên trong gia đình. Nhiều chú chó khá dễ thương, chúng khiến chúng ta bật cười. Nhưng có những sự thật hài hước về chó bao gồm các điều luật và sản phẩm hướng đến chúng. Những điều này sẽ làm bạn bật cười hay có thể giúp bạn chiến thắng trong một trò giải đố.

1. Những luật lệ khôi hài dành cho chó

Hầu hết các luật lệ đều nhằm đến con người, tuy vậy vẫn có một số điều đưa ra để giúp các chú chó được hưởng đúng thứ bậc của chúng. Nếu bạn sống ở Zion, Illinois, hãy bỏ qua việc chia sẻ điếu xì gà với chú chó của bạn bởi việc cho chúng hút xì gà sẽ bị coi là phạm pháp. Còn ở Hartford, Connecticut, sẽ phạm pháp nếu bạn dạy dỗ chó của bạn. Giả sử bạn sống ở Oklahoma và muốn nhăn mặt với chú chó cưng, hãy coi chừng: Rất có thể bạn sẽ phải vào tù nếu dám làm mặt xấu trước chú chó đó.

2. Những phát minh cho chó

Một số phát minh dành cho chó có thể khiến bạn cười té ghế hoặc cảm thấy lúng túng. Nếu triệt sản làm hạ thấp đi lòng tự trọng của các chú chó, thì cũng không cần quá sợ hãi. “Neuticles” là một dạng cấy ghép tinh hoàn giúp cho chú chó của bạn lấy lại vẻ tự nhiên. Đối với những chú chó đực không thể khom chân thì giải pháp đưa ra là Hot Doll. Phiên bản dành cho chó của một loại đồ chơi bơm hơi này chắc hẳn sẽ giúp các chú chó đực bắt đầu một “cuộc tình” tốt hơn.

3. Những cái tên kỳ quặc dành cho chó

Nếu đã từng tới xem Triển lãm chó Westminster Kennel Club Dog Show thì có lẽ bạn đã nghe tới một số cái tên khá kỳ lạ. Việc chú chó được chọn cho một cái tên để đăng ký thì tùy thuộc vào người nuôi hay chủ sở hữu, và nhiều chú cún cũng đươc định sẵn một chủ đề. Chẳng hạn, tại Triển lãm chó tại Westminster 2013 bạn chắc cũng nghe thấy cái tên GCH Topsfiel-Eenie Meenie Sanchu Miney Moe. Giống chó săn basset này được đặt tên một phần theo thơ ca dành cho trẻ nhỏ. Chó mẹ, Teeter Totter, từ một lứa chó lại được đặt theo tên của những đồ chơi tại sân chơi dành cho chó.

4. “Chó đi sàn”

Khiêu vũ theo kiểu các chú chó được biết đến như một môn thể thao tự do dành cho chó, theo đó chú chó phải đứng biểu diễn bằng hai chân sau trong khi người huấn luyện di chuyển theo nhạc. Nhiều đội thậm chí còn tham gia vào các cuộc thi quốc tế. Đối với những chú chó chỉ muốn ra ngoài vào ban đêm Fetch Club ở Manhattan luôn có hộp đêm khiêu vũ với những quả cầu “disco”. Hãy cùng tưởng tượng một đêm muộn với điệu conga của những chú chó hay là với ca khúc Macarena.

Những luật lệ khôi hài dành cho chó

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo dogcare.dailypuppy.com)        

Các tin khác

 • Chăn nuôi dê cần nhớ những điều quan trọng này

  Chăn nuôi dê cần nhớ những điều quan trọng này

  Chăn nuôi dê người nuôi không chỉ cần quan tâm đến cung cấp thức ăn giàu dinh dưỡng, chuồng nuôi, phòng trừ các bệnh thường gặp ở dê mà người nuôi cần chuẩn bị một môi trường sống cho dê sao cho thoải mái, để từ đó dê phát triển tốt
 • Những điều cần lưu ý khi nuôi dê vào mùa đông

  Những điều cần lưu ý khi nuôi dê vào mùa đông

  Mùa đông nhiều vùng trên cả nước nhiệt độ xuống thấp, có nơi nhiệt độ chỉ khoảng 3-9 độ C do đó người nuôi không lưu ý trong việc chăm sóc, chuồng trại dê rất dễ bị nhiễm các bệnh viêm đường phế quản, viêm phổi,…
 • Nuôi dê trong mùa nắng nóng cần quan tâm điều gì?

  Nuôi dê trong mùa nắng nóng cần quan tâm điều gì?

  Mùa hè, nhiệt độ tăng cao khiến cho sự tăng trưởng của dê cũng chậm lại, có thể dễ dàng mắc một số bệnh về đường tiêu hóa do thức ăn nhanh bị hỏng. Khi chăm sóc và nuôi dưỡng dê trong mùa hè cần nhớ những điều sau đây để dê phát triển tốt, khỏe mạnh.
 • Bật mí kinh nghiệm vỗ béo dê lấy thịt đạt sản lượng thịt cao

  Bật mí kinh nghiệm vỗ béo dê lấy thịt đạt sản lượng thịt cao

  Để có đàn dê béo khỏe, nhanh chóng xuất chuồng, đạt sản lượng thịt cao và chất lượng trước người nuôi có thể áp dụng kỹ thuật vỗ béo cho dê. Vậy cách vỗ béo cho dê lấy thịt thực hiện như thế nào?
 • Phòng và điều trị các bệnh dê thường mắc phải

  Phòng và điều trị các bệnh dê thường mắc phải

  Trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng dê do một vài yếu tố nào đó khiến dê bị nhiễm một số bệnh như: bệnh viêm phổi, chướng bụng đầy hơi, tiêu chảy,…
 • Kỹ thuật nuôi dê con phát triển tốt, khỏe mạnh

  Kỹ thuật nuôi dê con phát triển tốt, khỏe mạnh

  Để dê con sau này phát triển tốt, khỏe mạnh, ít bị nhiễm bệnh thì ngay từ những ngày đầu mới sinh dê còn cần được chăm sóc cẩn thận, chu đáo. Bài viết dưới đây hướng dẫn kỹ thuật nuôi và chăm sóc dê con khỏe mạnh.
 • Kinh nghiệm nuôi dê sinh sản, kỹ thuật phối giống cho dê

  Kinh nghiệm nuôi dê sinh sản, kỹ thuật phối giống cho dê

  Một số hộ gia đình nuôi dê để bán thương phẩm nhưng một số gia đình nuôi dê sinh sản để chủ động nguồn con giống và bán giống. Để nuôi và chăm sóc dê sinh sản khỏe mạnh khi nuôi cần chú ý những điều sau đây.
 • Kinh nghiệm nuôi dê khỏe mạnh, phát triển tốt, ít nhiễm bệnh

  Kinh nghiệm nuôi dê khỏe mạnh, phát triển tốt, ít nhiễm bệnh

  Nuôi dê đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi. Để đàn dê khỏe mạnh phát triển tốt, ít nhiễm bệnh khi nuôi dê cần chú ý đến xây dựng chuồng trại, lựa chọn thức ăn, nước uống cho dê cẩn thận.
 • Kinh nghiệm nuôi ngựa bạch sinh sản, kỹ thuật phối giống

  Kinh nghiệm nuôi ngựa bạch sinh sản, kỹ thuật phối giống

  Ngựa bạch mang lại nhiều giá trị kinh tế cao nên nhiều vùng trên cả nước nuôi ngựa bạch sinh sản, bán con ngựa bạch con cho các hộ nuôi ngựa bạch lấy cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách nuôi và chăm sóc ngựa bạch sinh sản, cách chọn ngựa giống.
 • Những vấn đề về tai chó thường gặp, cần lưu ý

  Những vấn đề về tai chó thường gặp, cần lưu ý

  Những vấn đề về tai có thể gây ảnh hưởng đến khả năng nghe của chó, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống sau này của chó. Khi nuôi chó người nuôi cần chú ý những gì để ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng về tai của chó.