Nhặt được kim cương ‘khủng’ khi đi dạo công viên

6/29/2015 4:28:47 PM
Mới đây, trong khi đi dạo trong công viên Crater of Diamonds ở Murfreesboro, bang Arkansas, Cô Bobbie Oskarson sống tại Colorado (Mỹ) đã bất ngờ đào được một viên kim cương có kích cỡ tới 8,52 carat.

 

 

 

Viên kim cương khủng có kích cỡ 8,53 carat.

 

Viên kim cương được cô Bobbie tìm thấy là viên kim cương lớn thứ 5 được khách tham quan tìm thấy kể từ khi công viên này thành lập vào năm 1972 đến nay. Viên kim cương lớn nhất được tìm thấy tại đây vào năm 1975 có kích cỡ lên tới 16,37 carat – Waymon Cox, nhân viên của công viên Crater of Diamonds cho biết. Đồng thời công viên Crater of Diamonds cũng đã từ chối không đưa ra ước tính giá trị của viên kim cương này.

 

Được biết, khi cô Bobbie và bạn trai đang ở thị trấn Hot Springs thì thấy địa chỉ của Crater of Diamonds trên bản đồ và quyết định đến thăm, không ngờ họ thật sự lại quá may mắn với chuyến đi ngẫu hứng này. Công viên

 

Cô Bobbie đã quyết định giữ lại viên kim cương và đặt tên nó là Esperanza dựa theo tên cháu gái của mình. Được biết, trong tiếng Tây Ban Nha, Esperanza cũng có nghĩa là ‘hy vọng’.

 

Nhặt được kim cương ‘khủng’ khi đi dạo công viên.

 

Skcs.vn (Theo Nguoilaodong)

Các tin khác