Nguy hại: Thói quen dùng điện thoại khi tắm

2/5/2017 12:24:03 AM
Điện thoại thông minh là vật bất ly thân của con người trong kỷ nguyên công nghệ. Tuy nhiên cũng chính vì lý do này mà không ít những nguy hiểm đã xảy ra.

Nguy hại: Thói quen dùng điện thoại khi tắm

Điện thoại thông minh là vật bất ly thân của con người trong kỷ nguyên công nghệ. Tuy nhiên cũng chính vì lý do này mà một chàng trai 18 tuổi người Pháp đã thiệt mạng do sử dụng điện thoại đang sạc điện khi ngâm bồn dẫn đến bị điện giật rồi tử vong.

Theo L'Express.fr, chiều 19/1 mẹ nạn nhân phát hiện con trai bất tỉnh trong nhà tắm. Ngay lập tức, đội cấp cứu đã có mặt tại hiện trường để sơ cứu giúp cậu thiếu niên tỉnh lại. Sau đóchuyển bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất bằng trực thăng. Rất đáng tiếc, sau 10 ngày chàng trai trẻ đã qua đời.

Ảnh: phonandroid.

Sau khi tiến hành điều tra, giới chức cho biết nguyên nhân dẫn đến thiệt mạng do nạn nhân vừa tắm vừa dùng điện thoại đang cắm sạc dẫn đến bị điện giật. Dòng điện gây ra chấn thương bên trong cơ thể khiến cậu thiếu niên bị ngừng tim và bất tỉnh. Tuy nhiên, các công tố viên tiếp tục điều tra nhằm xác định chính xác tình huống dẫn đến tai nạn thương tâm.

Từ trường hợp trên, các nhà chức trách khuyến cáo người dân nên hạn chế mang điện thoại vào nhà tắm để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, tránh những việc đáng tiếc có thể sẽ xảy ra.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo vnexpress.net)

Các tin khác