Ngôi vị quán quân thần tượng âm nhạc 2015 vô cùng xứng đáng

8/4/2015 10:39:00 AM
Hành trình tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015 đã chính thức khép lại vào tối 2/8 với ngôi vị cao nhất thuộc về chàng trai Việt kiều Đức Trọng Hiếu.  

 

Với tỉ lệ bình chọn áp đảo - 71,5%, vượt qua Bích Ngọc, Trọng Hiếu vô cùng xứng đáng khi trở thành quán quân Vietnam Idol 2015.

 

 

Đới với nhiều người vẫn thường xuyên theo dõi chương trình thì đây có lẽ không phải là một kết quả bất ngờ bởi ngay từ những đêm gala trước, Trọng Hiếu với những ưu thế vượt trội đã được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu này.

 

Không chỉ sở hữu những tố chất cần có để sớm trở thành ngôi sao giải trí số 1 trong tương lai, Trọng Hiếu còn nổi trội nếu, xét trong mặt bằng làng nhạc Việt đang hoàn toàn thiếu những âm sắc nam tính như hiện nay.

 

Ngay từ khi xuất hiện tại vòng thử giọng, và liên tục nổi bật trong các đêm thi bởi ngoại hình sáng, vũ đạo chuyên nghiệp của một dancer, phong cách trình diễn thu hút và khả năng hát tiếng Anh chuẩn… Trọng Hiếu đã thổi một làn gió mới vào cuộc thi.

 

Nhược điểm duy nhất của chàng trai Việt kiều này chỉ là khả năng phát âm tiếng Việt còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, thay vì tránh né và lấp liếm, Trọng Hiếu rất khôn ngoan, khắc phục và ngày càng hoàn thiện khi liên tục thử thách bằng việc chọn ca khúc tiếng Việt trong các phần dự thi.

 

Sau chương trình, hy vọng với những tố chất nổi bật vốn có, phong cách đặc biệt cùng sự hồn nhiên, chân thực, Trọng Hiếu có thể tỏa sáng hơn nữa và thành công trong tương lai.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác