Ngôi sao trẻ Man Utd, Luke Shaw gặp trái đắng

10/21/2014 3:54:50 PM
Tân binh M.U Luke Shaw, người từng bị muối mặt khi giới truyền thông phanh phui scandal gạ tình cặp chị em siêu mẫu nóng bỏng của tạp chí Playboy, Carla và Melissa Howe lại bị Rachel Riley MC truyền hình nổi tiếng nước Anh từ chối.

 

Rachel Riley sinh năm 1986 là người dẫn chương trình ăn khách Countdown của kênh Channel 4. Ngoài vẻ đẹp hình thể hấp dẫn, cô còn rất thông minh và được ví là người đẹp “toán học” (Rachel từng theo chuyên ngành toán học tại trường cao đẳng Oriel, Oxford).

Người đẹp “toán học” trở thành mục tiêu theo đuổi của ngôi sao trẻ Man Utd, Luke Shaw (mặc dù biết mình kém Rachel nhiều tuổi) khi hai người gặp nhau tại khách sạn Lowry. Do công việc, Rachel Riley bay từ London tới Manchester 2 lần/tuần, để thực hiện cảnh quay cho chương trình Countdown và chọn khách sạn Lowry làm nơi nghỉ ngơi. Trong khi đó, khách sạn Lowry  cũng là địa chỉ mà Luke Shaw đang tạm trú. Vẻ đẹp dạng ngời của Rachel Riley đã làm sy tình chàng trai trẻ.

Luke Shaw tìm mọi cách để tán tỉnh và thu hút tình cảm của người đẹp. Tuy nhiên, đáp lại hành động si tình này, Rachel chỉ từ chối một cách lịch thiệp và lạnh lùng. Điều đó đã khiến tân binh Man. Utd bị khách thuê phòng tại khách sạn Lowry chê cười vì hành động thiếu suy nghĩ. Một người đẹp nổi tiếng và thông minh như Rachel Riley đâu dễ bị Luke Shaw lừa tình.

Skcs.vn (Theo Báo Thể thao Việt Nam)

Các tin khác