Ngoài Ronaldo, Kylian Mbappe thần tượng cầu thủ bóng đá nào?

10/22/2020 2:56:00 PM
Trong buổi lễ khai trương quỹ từ thiện của riêng mình với tên gọi "Inspired by KM",  Kylian Mbappe mới đây đã bật mí một thần tượng bóng đá khác ngoài Ronaldo.

Trong buổi lễ khai trương quỹ từ thiện của riêng mình với tên gọi "Inspired by KM", Kylian Mbappe mới đây đã bật mí một thần tượng bóng đá khác ngoài Ronaldo.

Tại buổi lễ buổi lễ khai trương quỹ từ thiện của riêng mình với tên gọi "Inspired by KM", tiền đạo Kylian Mbappe đã một lần nữa thừa nhận một cầu thủ bóng đá được anh thần tượng kể từ khi còn là cậu bé ngoài Ronaldo chính là huyền thoại bóng đá Zinedine Zidane

Kylian Mbappe thừa nhận Zidane chính là người đã truyền cảm hứng cho sự nghiệp của mình. Mbappe cho biết: "Hồi còn nhỏ, thần tượng của tôi là Zidane. Nếu bạn là một cậu bé người Pháp, chắc chắn bạn sẽ thần tượng Zidane."

"Sau Zidane là Cristiano Ronaldo, thật vinh dự khi được đối đầu với anh ấy trên sân cỏ. Tiếp đó là Ronaldo của Brazil, tôi thích cái cách anh ấy chơi bóng. Tôi cũng muốn khẳng định giá trị bản thân và để lại dấu ấn trong lịch sử bóng đá như họ".

Ngoài ra chàng tiền đạo nổi tiếng này cũng đặt mục tiêu giành toàn bộ những danh hiệu bóng đá trong mùa giải năm nay. Anh chàng tiết lộ "Mục tiêu năm 2020 là có thể vô địch mọi giải đấu. Quan trọng nhất là vô địch Champions League cùng PSG, sau đó vô địch Euro cùng đội tuyển Pháp, cuối cùng là giành tấm huy chương vàng Olympic tại Tokyo"

Mùa giải 2020, Mbappe đã ra sân 22 trận cho PSG. Anh đóng góp 21 bàn và có 12 đường kiến tạo cho đội bóng thủ đô nước Pháp.

Được biết quỹ từ thiện "Inspired by KM" của chàng cầu thủ nổi tiếng thế giới này được thành lập với mục đích giúp đỡ các em từ 9-14 tuổi có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Suckhoecuocsong.vn/TH

Các tin khác