Ngỡ ngàng với chùm ảnh ‘bóc trần’ hiện thực cuộc sống thời nay

7/9/2015 4:08:50 PM
Những bức tranh ‘bóc trần’ chân lý sống thời hiện đại khiến mọi người phải ngỡ ngàng dưới đây là của họa sĩ tranh biếm họa nổi tiếng người Ba Lan – Pawel Kuczynski. 

 

Từ năm 2004 đến nay, sau khi tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật tại Pozman, họa sĩ Kuczynski đã nhận hơn 100 giải thưởng nghệ thuật cho những cống hiến quý giá của mình.

 

Mỗi tác phẩm của Pawel Kuczynski mang tính trừu tượng cao, cuốn hút người xem, khiến họ phải suy nghĩ thật sâu sắc về ý nghĩa ẩn sau những bức họa.

 

Những bức tranh trong chùm ảnh này tuy có lối minh họa hài hước nhẹ nhàng, nhưng ẩn chứa đằng sau mỗi bức lại là một bài học, lời cảnh báo quý giá đối với người xem về thực tế cuộc sống hiện tại của chúng ta.

 

 

Ngành công nghiệp phát triển đồng nghĩa với sự xuống cấp trầm trọng của môi trường sống. Đến một lúc nào đó, thay vì ăn đồ ăn vốn quen thuộc, các loài sinh vật sẽ phải "mài răng" vào những quả tên lửa.

 

 

Con của những kẻ khủng bố sẽ rất dễ là một quả bom nổ chậm. Do đó, hãy là những ông bố, bà mẹ gương mẫu trước khi muốn dạy con của mình khôn lớn. Bởi lẽ bố mẹ tốt thì những đứa con cũng sẽ tốt theo và ngược lại.

 

 

Đây là 1 bức ảnh mang rất nhiều nghĩa. Khi con người quên rằng họ đang sống giữa tập thể mà đặt lợi ích và lòng tham cá nhân lên trước thì kết quả cuối cùng sẽ chẳng tốt đẹp.

 

 

Trong cuộc sống đầy rẫy sự giả tạo như hiện nay, liệu có còn tồn tại một tình bạn chân thành hay không.

 

Trong cuộc sống, không ai có được hạnh phúc trọn vẹn. Hãy luôn biết bằng lòng với những gì mình có.

 

 

Trong xã hội hiện đại, con người ta chỉ vì cần đạt được mục đích cá nhân mà dần trở nên vô cảm với nỗi đau của chính đồng loại.

 

 

Nếu không có hành động thiết thưc thì một bài phát biểu có hoa mỹ đến mấy cũng trở thành đồ bỏ.

 

Ngỡ ngàng với chùm ảnh ‘bóc trần’ hiện thực cuộc sống thời nay.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác