Nghệ An: Thai phụ 4 tháng tử vong do sạc điện thoại

9/22/2015 10:42:26 PM
Thời gian gần đây, xảy ra rất nhiều sự cố liên quan đến việc sạc điện thoại. Có người phản ánh có dấu hiệu giật nhẹ khi đang sạc pin. Tuy nhiên, có trường hợp đã trả giá bằng sinh mạng từ sạc điện thoại...

 

Chủ nhật, ngày 20/9, một sự việc đau lòng đã xảy ra tại Nam Đàn, Nghệ An khi một thai phụ 4 tháng bị tử vong do sạc điện thoại. Khi phát hiện sự việc, nạn nhân đang nằm giữa nền nhà, trên cổ là chiếc điện thoại đang cắm sạc.

Theo kết luận của công an địa phương, nạn nhân Ngô Thị Liên (SN 1991, trú xóm 1 Nam Lĩnh, Nam Đàn, Nghệ An) tử vong với nhiều tình tiết bất thường và được cho là bị điện giật trong lúc sạc điện thoại.

 

Bộ sạc điện thoại iPhone 3 đã gây ra cái chết cho thai phụ

 

Ông Lê Văn Vị (SN 1966, bố chồng chị Liên) cho biết, khoảng 18h ngày 20/9, ông đi làm về thấy phòng con dâu đỏ đèn nhưng gọi thì không thấy đáp trả. Nghi có chuyện chẳng lành, ông bước vào phòng thì hốt hoảng nhìn thấy chị Liên nằm bất động giữa nền nhà với chiếc điện thoại nằm ở cổ “Tôi vừa cầm vào chiếc điện thoại trên người con dâu thì bị điện giật. Theo quán tính tôi vứt nó ra xa rồi kêu la mọi người đến”.

Sau đó, gia đình và những người hàng xóm đã sơ cấp cứu cho chị Liên, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trước đó. Các nhân chứng cho biết thời điểm phát hiện, dưới cổ nạn nhân có vết cháy sạm đen, hai mắt tím tái.

Được biết, chị Liên dùng chiếc điện thoại iPhone 3 từ khoảng nửa năm trước. Anh Lê Văn Quân (chồng nạn nhân) cũng đã nhiều lần bị điện giật khi cắm sạc vào nguồn điện. Hiện cơ quan điều tra thu thập thông tin để àm rõ nguyên nhân sự việc.

Hải Yến

Các tin khác