Ngày thu còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi món chè trái cây ngọt lịm

10/13/2017 11:43:05 AM
Một ly chè trái cây với vị ngọt thanh, thơm lừng, man mát tự nhiên của trái cây nhờ không lạm dụng đường suốt quá trình chế biến. Không chỉ ngon, món ăn còn màu sắc bắt mắt của các loại hoa quả khác nhau như quả kiwwi. đào, dưởi đào…

 

Một ly chè trái cây với vị ngọt thanh, thơm lừng, man mát tự nhiên của trái cây nhờ không lạm dụng đường suốt quá trình chế biến. Không chỉ ngon, món ăn còn màu sắc bắt mắt của các loại hoa quả khác nhau như quả kiwwi. đào, dưởi đào…

Nguyên liệu:

30g bột báng

1 nửa quả đào

1 nửa quả kiwi

Vài múi bưởi đào

100ml sữa dừa

Cách làm: 

Bước 1

Đào và kiwi gọt vỏ thái hạt lựu. Bưởi bóc bỏ vỏ và hạt, phần tép bưởi tách nhỏ.

Bước 2

Bột báng rửa sạch rồi cho vào nồi nước đun sôi, đun cho đến khi bột báng chuyển màu trong thì vớt ra xả với nước lạnh.

Bước 3

Cho bột báng vào cốc, thêm nước sữa dừa.

Bước 4

Thêm đào, kiwi, và bưởi vào. Khi ăn bạn trộn đều là được.

Thành phẩm:

Thời tiết chuyển mùa thu với những làn gió hanh hao pha chút nắng ấm sẽ khiến cho làn da của bạn dễ bị khô nẻ. Vì thế trong những ngày tiết trời này bạn hãy thường xuyên chế biến món chè trái cây thanh mát này để bổ sung vitamin cho da nhé!

Suckhoecuocsong.com.vn Nguồn: DGC / Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác