Năm 2017 sẽ có khách sạn cho những cặp tình nhân ngoài luồng

4/14/2016 12:27:26 PM
Tỉnh yêu là chủ đề bất tận của thơ ca, văn học bởi ngoài nhu cầu ăn, nghỉ thì yếu tố tinh thần sẽ theo suốt cuộc đời con người. Trong đó tình yêu đôi lứa là huyết mạch của sự sống. 

 

Tỉnh yêu là chủ đề bất tận của thơ ca, văn học bởi ngoài nhu cầu ăn, nghỉ thì yếu tố tinh thần sẽ theo suốt cuộc đời con người. Trong đó tình yêu đôi lứa là huyết mạch của sự sống. Tình yêu trường tồn qua thời gian giúp con người yêu đời hơn và sản sinh ra những thế hệ kế tiếp. Với những lý do nhân văn trên, năm 2017 sẽ có một thiên đường lãng mạn, kín đáo dành cho những cặp đôi ngoại tình.

Một trang web chuyên về hẹn hò đã công bố kế hoạch mua lại một hòn đảo ngoài khơi bờ biển nước Anh để cung cấp cho khách hàng yêu quý của mình một nơi bí mật để tận hưởng sự không chung thủy của họ với một sự đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ bị người nhà bắt gặp.

Hòn đảo là nơi bạn có thể say đắm trong cuộc tình với một người bạn gặp trên mạng, hoặc trong đời sống thực, mà không bao giờ lo bị bắt.

Ngoài việc cung cấp các phòng nghỉ lãng mạn, sân tennis, trung tâm spa thư giãn, các xét nghiệm bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng sẽ được thực hiện phục vụ thượng đế. Khu nghỉ dưỡng ngoại tình, được đặt tên là Illicit Retreat, dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2017.

Website hẹn hò Illicit Encounters xác nhận đang trong quá trình đàm phán cao cấp để mua hòn đảo nằm cách 100 dặm ngoài khơi của Portsmouth - với kế hoạch tiếp cận những khách hàng đang có mối quan hệ ngoài luồng. Đặc biệt, các nhà quản lý còn cho biết họ đang nghĩ đến việc cung cấp các chuyến bay không đòi hỏi giấy tờ để những kẻ lén lút không phải giải thích nhiều về chuyến đi của mình. “Những gì xảy ra trên hòn đảo sẽ ở lại trên hòn đảo” và tiếp tục tính toán đến việc giúp che giấu toàn bộ dấu vết của giấy tờ để không ai có thể phát hiện ra chồng hoặc vợ của mình đang dạo chơi với nhân tình, thay vì tham dự một cuộc họp quan trọng.

Được biết, chi phí có kì nghỉ kéo dài một tuần này sẽ có giá từ khoảng 5.000 đến 15.000 bảng Anh.bao gồm cả phí di chuyển.

Tổng hợp

Các tin khác