Mỹ: Cặp chị em song sinh lâm bồn cùng lúc

7/7/2016 10:57:23 PM
Lâu nay người ta thường nói các cặp song sinh có cùng tính cách, sở thích thậm chí có thần giao cách cảm khi ở xa nhau...Nhận định trên có vẻ rất trùng hợp với cặp song sinh Leah và Sarah người Mỹ.

Lâu nay người ta thường nói các cặp song sinh có cùng tính cách, sở thích thậm chí có thần giao cách cảm khi ở xa nhau...Nhận định trên có vẻ rất trùng hợp với cặp song sinh Leah và Sarah người Mỹ. Hai chị em tình cờ lâm bồn vào cùng một thời gian dù thời gian kết hôn không trùng nhau.

Hai chị em Leah và Sarah tuy sinh đôi nhưng không ở gần nhau. Cô chị Leah Rodgers lấy chồng sống ở Denver trong khi cô em Sarah đang cư ngụ tại California. Leah đã kết hôn 9 năm (2007) nhưng không có con còn cô em mới lấy chồng cách đây 4 năm (2012).

Hai chị em Leah và Sarah sau khi sinh. (Ảnh: Today)

Tuy nhiên, số phận đã an bài, ngày cô em song sinh Sarah mang thai cũng là ngày Leah hay tin mình có em bé. Nhưng điều kỳ lạ là 2 chị em đã sinh con cùng một thời điểm mặc dù cô Leah được bác sĩ dự đoán sinh con trước 4 ngày, nhưng cuối cùng cô đã sinh sớm. Sau đó, Leah được biết Sarah cũng vừa sinh con đúng thời điểm cô lâm bồn.

Trước sự việc hy hữu trên, các nhà khoa học chưa ra lời giải thích nào. Tuy nhiên, việc các cặp sinh đôi thường có cùng tính cách, sở thích, thậm chí có thần giao cách cảm mặc dù ở xa nhau những vẫn biết người kia đau ốm, buồn phiền...không phải là chuyện hiếm gặp.

Tổng hợp

Các tin khác